Du lịch

Du lịch qua đôi mắt chàng trai Mỹ phải lòng đất Việt

Cập nhật lúc 20-06-2013 07:12:44 (GMT+1)
Tình yêu Việt Nam đã giữ chân Kyo York trong nhiều năm.

 

Đoạn clip “Du lịch Việt Nam cùng Kyo York” đã cho giới trẻ một cái nhìn khác hơn về đất nước mình từ một anh chàng Mỹ. Liệu giới trẻ Việt Nam có yêu đất nước mình như anh ta?


Nhắc tới du lịch, bạn sẽ nghĩ đến nơi đầu tiên? Mỗi người có một câu trả lời khác nhau, nhưng không ít bộ phận giới trẻ chọn nước ngoài làm điểm đến. Có thể nơi đó hiện đại, sang trọng và văn minh hơn đất nước chúng ta. Trong khi chúng ta trải qua những kỳ nghỉ ở thiên đường giải trí hoặc mua sắm thì Việt Nam vẫn còn mới mẻ và tươi đẹp trong mắt một người Mỹ như Kyo York. Và nơi đây trở thành nơi níu chân anh lại để xây dựng sự nghiệp ca hát và trải nghiệm cuộc sống phong phú tại đây. Có bao giờ bạn tự hỏi mình gắn bó vì những điều tươi đẹp của chính nơi mình đang sống?

Trong đoạn clip “Du lịch Việt Nam cùng Kyo York”, cá tính hài hước của anh được thể hiện khá rõ với những tình huống thuần Việt. Phải thật sự hiểu người Việt Nam và yêu đất nước này anh mới có thể thực hiện đoạn clip như một Vlog Việt thật sự. Cách dẫn chuyện tự nhiên và thông điệp mới lạ đã khiến đoạn clip nhanh chóng lan truyền và đạt lượt xem khá cao chỉ trong một thời gian ngắn. Chính điều đó cũng làm nên sự khác biệt của anh giữa thời điểm Vlog mọc lên như nấm. 

Chính tình yêu của một anh chàng Tây đối với Việt Nam đã khiến anh lên tiếng cho nghịch lý về du lịch của giới trẻ hiện nay. Liệu bạn có đủ yêu Việt Nam để kể về đất nước mình với nhiều tự hào về con người và đất nước của chúng ta?

Nguồn: HNM

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo