Du lịch

Ngắm hoàng hôn ở Prague - Thành phố đẹp nhất châu Âu

Cập nhật lúc 29-12-2018 08:11:49 (GMT+1)

 

Prague (thủ đô Cộng hòa Séc) là một trong những thành phố đẹp nhất ở châu Âu nhờ có một hệ thống cảnh quan rất độc đáo, giàu tính văn hóa, lịch sử, thẩm mỹ tha hồ cho du khách đến trải nghiệm. Dưới đây là những điểm tham qua tốt nhất ở Prague.


1. Tháp Old Town

 

Để có góc nhìn 360 độ về thành phố Prague, bạn có thể leo lên tháp Old Town. Thậm chí bạn có thể đi thang máy lên tháp nếu sợ mệt, giá vé là khoảng 9,5 Euro/người.

Từ đỉnh tháp, bạn có thể nhìn thấy thành phố theo mọi hướng. Hãy chắc chắn không bỏ lỡ cơ hội ngắm quang cảnh Phố cổ bên dưới và nếu đến vào tháng 12, khung cảnh chợ Giáng sinh nhộn nhịp bên dưới sẽ khiến bạn mê mẩn.

Ở phía bên kia của tòa tháp, bạn cũng có thể nhìn thấy lâu đài Prague. Thời gian tốt nhất trong ngày để leo lên đỉnh tháp là vào lúc hoàng hôn.

2. Đỉnh đồi Castle

 

Ngọn đồi Castle là nơi có lâu đài Prague thơ mộng, hùng vĩ và đỉnh đồi cũng là nơi lý tưởng để bạn đón bình minh hoặc cảnh mặt trời lặn ở thành phố.

3. Cầu Charles

 

Đây là một trong những điểm tham quan dành để ngắm cảnh hoàng hôn trên thành phố lý tưởng nhất. 

4. Cầu Manesuc Most

 

Một cây cầu khác có tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố đó là cầu Manesuc Most, nằm ở phía bên kia của cầu Charles, nơi tập hợp những đàn thiên nga đẹp mắt trôi lênh đênh trên mặt nước. 

5. Sân thượng khách sạn Aria Prague

 

Khách sạn Aria sở hữu một sân thượng hoàn hảo, lý tưởng, cung cấp tầm nhìn ngoạn mục xuống toàn thành phố, đặc biệt là vào ban đêm.

ĐĂNG TRÌNH (Theo Worldofwanderlust)
Nguồn: thegioitiepthi.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo