Du lịch

Sắp diễn ra lễ hội bia Đức 2018 tại Việt Nam

Cập nhật lúc 29-08-2018 17:30:31 (GMT+1)
Buổi họp báo công bố sự kiện GBA Oktoberfest 2018 tại Việt Nam diễn ra sáng ngày 29-08 tại Khách sạn Nikko Saigon.

 

Lễ hội năm nay có các thương hiệu Bia cao cấp nhập khẩu từ Đức, cùng các dòng bia Oktoberfest thủ công. Khách tham dự Lễ hội sẽ được thưởng thức buffet ẩm thực Đức cao cấp, uống bia Đức không giới hạn...


Sự kiện GBA Oktoberfest 2018 tại Việt Nam là sự kiện lần thứ 26 được tổ chức bởi cộng đồng các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA Oktoberfest Vietnam) và Phòng Công Nghiệp - Thương Mại Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Việt Nam) dưới sự bảo trợ của Đại Sứ Quán Đức tại Hà Nội. Lễ hội sẽ diễn ra từ 6h – 11h ngày 19/9 đến hết 22/9 tại Khách Sạn Nikko Saigon (TP.HCM) và từ 6h – 11h ngày 11/10 đến hết ngày 13/10 tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Lễ hội năm nay có các thương hiệu Bia cao cấp nhập khẩu từ Đức, cùng các dòng bia Oktoberfest thủ công. Khách tham dự Lễ hội sẽ được thưởng thức buffet ẩm thực Đức cao cấp, uống bia Đức không giới hạn bằng chính cốc bia Oktoberfest của mình. Ẩm thực truyền thống tại sự kiện chắc chắn sẽ làm hài lòng giác quan của cả những vị khách khó tính nhất. Âm nhạc truyền thống cùng những màn trình diễn đặc sắc sẽ được trình bày bởi ban nhạc nổi tiếng “AntonShow Band” xuất thân từ Munich.

Ông Marko Walde, Trưởng đại diện GIC/AHK Việt Nam nhận định: “Chúng tôi rất hân hạnh được mời các bạn đến với “GBA Oktoberfest Vietnam 2018” – một điểm nhấn tiêu biểu trong chuỗi các sự kiện xã hội hàng năm tại Việt Nam. Đây là cơ hội tuyệt vời để cộng đồng doanh nghiệp Đức, doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam gặp gỡ, giao lưu với nhau cũng như với đối tác, đồng nghiệp và bạn bè của họ. Đây chính là sự khởi đầu cho các mối quan hệ hợp tác mới”...

Một số hình ảnh tại Lễ hội bia Đức 2017:


Nguồn: Nongnghiep.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo