Séc-Slovakia

Tour du lịch Vương quốc Anh dịp lễ Phục sinh cùng Eurovina

Cập nhật lúc 20-01-2019 08:00:53 (GMT+1)

 

Quảng cáo - Sống ở châu Âu mà bạn chưa đến Anh và Nga, Pháp quả là điều thiếu sót. Với 32 triệu người du lịch London hàng năm, LONDON luôn là 1 trong các điểm đến hấp dẫn  nhất Thế giới. Bạn có thể  hãy là 1 trong số 32 triệu người đó vào dịp Lễ nghỉ phục sinh năm nay 19.4-22.4.2019.


Du lịch Anh - xứ sở sương mù xinh đẹp, với những  thành phố huyền thoại & yên bình như Cotswolds -một thị trấn nhỏ với những ngôi nhà làm bằng đá rất thú vị, Oxford -nổi tiếng với trường đại học lừng danh cả thế giới, London -thành phố của sự kiêu kỳ và hiện đại. Mỗi nơi trên Anh Quốc đều mang đến một vẻ đẹp riêng và Du lịch Anh sẽ là một trong những chuyến du lịch thú vị nhất mà bạn không thể nào quên được.

Vương quốc Anh có quá nhiều điều để cả thế giới phải ngả mũ kính trọng. Họ đã đem lại cho nhân loại rất nhiều điều :

1. Tiếng Anh là ngôn ngữ Quốc tế,

2. Môn bóng đá- trò chơi khiến cả tỷ người trên Thế giới phải yêu mến, theo dõi, hâm mộ.

3. Nước Anh đã tạo ra lịch sử cho nhân loại và bao đất nước, cường quốc phải công nhận là NƯỚC MẸ !

4. Chế độ Hoàng gia Anh nổi tiếng và lâu đời nhất thế giới với Nữ hoàng Elizabet, hoàng tử Charles..., công nương Diana.

5. Đất nước đã cho nhân loại những tác phẩm nghệ thuật bất hủ như Sechpia, điệp viên 007, Harry Porter...

Đất nước Anh tương đối đắt đỏ, nên nếu đi theo Tour của công ty du lịch, bạn sẽ tiết kiệm được hơn và đi được hết các điểm du lịch quan trọng nhất.

Theo yêu cầu & nguyện vọng của nhiều khách Quí, EUROVINA trân trọng giới thiệu Tour VƯƠNG QUỐC ANH.

LONDON- BIBURY- OXFORD- OUTLET- WINDSOR- LONDON

DỊP NGHỈ LỄ PHỤC SINH 19.4-22.4.2019

Đăng ký trước 25.1 để kịp chuẩn bị  làm VISA ( có giá trị 6 tháng) - khách có hộ chiếu Việt nam: gửi copy hộ chiếu, đặt cọc lệ phí làm Visa ít nhất là 175 EUR nộp cho ĐSQ  và  lệ phí dịch thuật 1200-2000 kc ( tuỳ hồ sơ!). Chỉ nhận khách có thẻ định cư EU rồi. Đi thăm quan với mục đích du lịch, có tài chính ,thu nhập minh bạch, nhà cửa tại Séc. Phải cần phỏng vấn và lân tay trực tiếp.

Tour du lịch máy bay 4 ngày đêm, chưa kể lệ phí Visa, hotel 4*, HDV tiếng Việt kinh nghiệm, am hiểu nước Anh- từ 19 900,- CZK.

Chi tiết xem tại đây:

https://www.dulichchauau.cz/2018/10/tour-tham-quan-vuong-quoc-anh-4-ngay-em.html

-----
Tại sao chọn đi du lịch cùng công ty du lịch EUROVINA?

1. Công ty du lịch lớn nhất của người Việt tại Séc, chuyên tổ chức các tour du lịch khám phá châu Âu, DUBAI, NGA, ANH, MỸ, Du thuyền 5*.

2. Công ty hoạt động và tổ chức Tour được sự cho phép của Bộ phát triển vùng của Séc, có đóng bảo hiểm chống phá sản theo luật pháp qui định.

3. Các tour của EUROVINA trong nhiều năm qua được đánh giá rất tốt, khách hàng khen ngợi, chất lượng và uy tín. Khách VIP của EUROVINA đã từng khen ngợi  2 cô chủ của EUROVINA trong chuyến đi thăm CH Séc năm 2015 : Đất nước Việt nam cần những người phụ nữ nhanh nhẹn như 2 cô .( Chủ tịch nước - TRƯƠNG TẤN SANG)

4. Kinh nghiệm phục vụ cho hàng chục ngàn khách mua vé máy bay ( 15 năm kinh nghiệm) và tổ chức Tour ( 6 năm kinh nghiệm)

Rất hân hạnh được giới thiệu về công ty Du lịch EUROVINA.

GĐ.
Lê  Thị Thanh Tâm
Trần Thị Thanh Hà

Tel 774 399 999, 724 042 042,  608 042 042

EUROVINA TRAVEL.

Libusska 319, Praha 4

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo