Huyền bí

Bên bờ huỷ diệt

Cập nhật lúc 25-03-2013 14:58:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa.

 

Những vật bay không rõ xuất xử (UFO), những vòng tròn xuất hiện không rõ nguyên nhân trên những cánh đồng rộng lớn. Những dấu tích để lại chưa thể tìm ra lời giải, những cuộc chiến tranh triền miên không dứt... Phải chăng những điều đó là dấu hiệu báo trước sự huỷ diệt sắp đến với chúng ta?


Thế giới chúng ta đang có 2 bí mật chưa được giải thích:

1.- Những hình ảnh vòng tròn xuất hỉện trên những đám lúa trong một đêm tại 26 quốc gia mà 90% của 10.000 hình ảnh xuất hiện trong 1/3 cuối thế kỷ XX được ghi nhận đều nằm tại quận Wilshire, nước Anh. Theo sự giải thích của các toán nghiên cứu thì những hình ảnh đó đã xuất hiện tại Mông Cổ cách đây hơn 2.000 năm, người dân thuở đó đã dùng đá sắp lại những hình ảnh đó để truyền lại đến ngày nay và đó là sự tác động của một lực siêu nhiên của một thế giới khác hay của người ngoài hành tinh, nơi có 1 nền văn minh cao hơn vào thế giới chúng ta, đang cố gắng diễn tả với chúng ta những điều gì đó mà chúng ta cần phải nghiên cứu thêm mới hiểu nổi.

2.- Những hình ảnh của những vật bay không rõ xuất xứ (UFO ) như điếu cigà bay, dĩa bay xuất hiện tới tấp khắp mọi nơi của tất cả các quốc gia. Theo sự giải thích có vẽ hữu lý của một số nhà khoa học có nghiên cứu hiện tượng này cho rằng đó là những hình ảnh của những vật chất trong một thế giới khác (vật chất tối, năng lượng tối, chiều thứ tư) diễn ra song song với thế giới chúng ta đang sống mà đôi lúc chúng ta có thể nhìn thấy nhưng không có hình ảnh nào là thật với vật chất thật của chính nó thu được hay đó là những vật thể bay của người ngoài hành tinh có một nền văn minh cao hơn chúng ta rất nhiều nhưng họ không muốn liên lạc với chúng ta.

Tôi xin đính kèm ngang đây một video cảnh những dĩa bay đang tạo ra những hành ảnh trên các đám lúa tại quận Wilshire nước Anh hoặc bạn có thể vào Youtube và đánh vào hàng chữ UFO making crop circle để xem những cảnh tương tự khác. Vì bài viết này có liên quan đến sự sinh tồn của chính bạn và con cháu bạn nên người viết có yêu cầu bạn đọc đừng lướt quá nhanh mà chậm rãi xem video trước khi qua mục khác.

Thế giới chúng ta đang có 2 truyền thuyết có liên quan đến 2 bí mật trên:

1.- Năm 4477-4313 trước Tây Lịch, vua Phục Hi bắt gặp một con Long Mã tại sông Hoàng Hà có mang theo một đồ hình ( Hà Đồ ) nhờ đó nhà vua mới vẽ ra được Tiên Thiên Bát Quái.

2.- Năm 2295-1766 trước Tây Lịch, vua Đại Vũ thấy một con rùa thần tại hồ Lạc Thủy có mang trên lưng một đồ hình ( Lạc Thư ) nhờ đó nhà vua mới vẽ ra được Hậu Thiên Bát Quái.

Từ Tiên Thiên Bát Quái và Hậu Thiên Bát Quái hay từ Bát Quái, cuốn sách không chữ giải thích mọi điều thâm sâu của tạo hóa, nhà Hạ mới viết được sách Liên Sơn, nhà Thương viết được sách Qui Tàng, nhà Chu viết được sách Chu Dịch và cũng từ đó Phương Đông mới có được học thuyết Âm Dương hoàn chỉnh và chính xác đến mức người xưa thường gọi thế giới chúng ta là thế giới Âm Dương và Chu Dịch là Dịch của Trời.

Long Mã, Rùa Thần và Hà Đồ, Lạc Thư là nhựng hình ảnh như thế nào trên thực tế chưa ai nhìn thấy được nhưng nó có thể có liên hệ với 2 bí mật chưa được giải thích hiện nay vì hình ảnh những vật thể bay không rõ xuất xứ là điếu cigà bay và dĩa bay cũng giống với ngựa và rùa nên có thể được người xưa gọi đó là Long Mã và Rùa Thần và cũng vì trong những hình ảnh xuất hiện trên những đám lúa trong một đêm tại quận Wilshire lại có nhiều hình ảnh của thuyết Âm Dương, xuất phát từ Bát Quái hay Hà Đồ, Lạc Thư.

Phải chăng từ một thế giới khác với thế giới chúng ta đang sống mà người xưa thường gọi là cõi Trời hay từ một nền văn minh cao hơn chúng ta ở ngoài hành tinh đã đến Phương Đông cách đây 6.000 năm và đang tìm cách giao lưu với chúng ta qua những hình ảnh in trên các đám lúa hiện nay. Trong những thứ họ gởi đến, chúng ta hiểu được và đang sử dụng là : Thuyết Âm Dương.

Tôi xin đính kèm vài hình ảnh thuyết Âm Dương in trên những đám lúa thuộc quận Wilshire hay bạn có thể vào google image đánh hàng chữ Ying Yang on crop circle để xem những hình ảnh tương tự.

Điều này cho chúng ta suy nghĩ : Những sinh vật trong Cõi Trời hay những người ngoài hành tinh, nơi có một nền văn minh cao hơn chúng ta đã gởi cho chúng ta hàng trăm hình ảnh về thuyết Âm Dương trên những đám lúa như đang muốn nói điều gì đó. Phải chăng họ đã thấy được chúng ta đang đứng trên bờ hủy diệt và nhắc nhở chúng ta phải sử dụng thuyết Âm Dương thì được bình yên (?).

Thế giới chúng ta đang có 2 vấn nạn không thể giải quyết được:

1.-Hố ngăn cách giàu nghèo mỗi ngày mỗi sâu rộng. Người giàu chiếm 1% dân số mà lại nắm hết tài sản trong xã hội và đang làm thêm những điều luật có lợi cho mình để cướp bóc thêm của cải của xã hội. Người nghèo chiếm 99% dân số, thiếu ăn, thiếu mặc và chết vì đói vì chiến tranh với bao vẽ tang thương.

2.- Chiến tranh liên miên có thể đưa đến chiến tranh nguyên tử làm hủy diệt toàn nhân loại. Các điểm nóng trên thế giới như : Bắc Á, Hoa Đông. Biển Đông, Nam Á, Trung Đông đang đẩy các quốc gia trong vùng chạy đua vũ trang tốn tiền tốn bạc làm thế giới nghèo thêm mà cao điểm nếu có chiến tranh nguyên tử xảy ra tại một trong các điểm nóng sẽ kéo theo chiến tranh toàn thế giới và đưa nhân loại vào hố hủy diệt.

Hai vấn nạn này mới nhìn chưa thấy gì quan trọng nhưng nhìn sâu mới thấy nó đang ảnh hưởng đến đời sống hiện tại của từng con người, sự sinh tồn của tất cả mọi chúng ta trong tương lai rất gần. Điều kinh khủng nhất là chúng ta không có được luồng tư tưởng, một phương hướng, một kế hoạch, một cấu trúc nào khả dĩ đủ khả năng giải quyết chấm dứt được 2 vấn nạn này.

Nhìn về tương lai: Một tương lai mờ mịt bi đát đang chờ đón toàn nhân loại. Ngày Tận Thế không phải do hành tinh Nibiru va vào trái đất mà do con người tự tạo ra. Có thể Ngày Tận Thế sẽ là ngày mai nếu đêm nay có một thằng điên nào đó bấm nút cho hỏa tiển gắn đầu đạn hạt nhân phóng vào một điểm nóng trên thế giới hay cậu bé Kim Chung Un muốn trở thành anh hùng và ra lệnh “Đánh” Nam Hàn.

Thế giới chúng ta có 2 hai con đường để chọn lựa.

1.- Giữ nguyên hiện trạng như ngày nay rồi sử dụng những tư tưởng của những triết gia vĩ đại của loài người để giải quyết chấm dứt 2 vấn nạn của chúng ta. Điều này chúng ta đã và đang thực hiện nhưng không thành công.

2.- Sử dụng những điều dạy bảo đến từ Cõi Trời hay đến một nền văn minh cao hơn ngoài hành tinh để giải quyết hai vấn nạn của chúng ta : Thuyết Âm Dương, thuyết này xuất phát từ Hà Đồ, Lạc Thư mà các bậc vĩ nhân ngày xưa đã tiêu phí hàng ngàn năm để hiểu được nó, Thuyết này đang xuất hiện hàng trăm lần trên các đám lúa như lời nhắc nhở của Cõi Trời hay của một nền văn minh cao hơn đối với chúng ta, những con người đang đứng bên bờ hủy diệt.

Một câu hỏi to lớn đang đang nằm trong đầu chúng ta, những con người không muốn bị chết do đồng loại gây ra, nếu chúng ta chịu đi theo Con Đường Trời Vạch Ra là chịu sử dụng thuyết Âm Dương để giải quyết 2 vấn nạn của chúng ta thì phải làm cách nào?

Tôi xin gởi đến bạn đọc 4 bài viết ( bài 22,23,24,25 ) trong cuốn sách Cửa Trời Rộng Mở hiện đang được Nam Úc Tuần Báo phổ biến trên mạng.

Sau khì đọc 4 bài viết này có bạn sẽ hỏi tôi: Nếu thực hiện những điều để cập trong 4 bài viết thì có giải quyết được 2 vấn nạn của chúng ta không?

Tôi xin trả lời: Thế giới chúng ta đang sống có nhiều bí mật chưa thể giải thích được. Một trong những bí mật ấy là sự ra đời cuốn sách Cửa Trời Rộng Mở. Tôi gọi là bí mật vì chính tôi cũng không thể giải thích được vì sao những vấn đề to tát cao siêu trong sách cứ đi vào đầu tôi những tài liệu cần có để viết cứ tự động đi vào nhà tôi trong suốt 30 năm qua thôi thúc tôi viết điều mình suy nghĩ thành cuốn sách mà tôi lại là người lính chứ không phải là nhà văn học lực bị dứt khoảng vì chiến tranh nhưng rồi cuốn sách cũng đã thành hình. Riêng câu hỏi thì tôi cũng không thể trả lởi Yes hay No vì việc thực hiện không nằm trong tầm tay người Việt chúng ta và lời trong sách cũng giống như ngọn gió Đông thổi bạt ngọn gió Tây có thể làm mát vài người đọc và cũng có thể đi thoảng qua rồi vào quên lãng nhưng riêng tôi lại có một cảm nhận đó là con đường của Trời vạch ra trên những đám lúa ở quận Wilshire nước Anh, con đường Trời chỉ cho chúng ta đi để tránh hố hủy diệt.

Tôi xin cám ơn ban biên tập Nam Úc Tuấn Báo, những con người chưa quen biết ở bên kia đại dương đã bỏ thì giờ quí báu Upload cuốn sách Cửa Trời Rộng Mở trên báo mạng của quí vị để cho tôi có được bài viết này. Chuyện tương lai không phải ai cũng có thể dễ dàng nhìn thấy.

Nguồn:  Nguyễn Kim Anh/ĐCV

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo