Huyền bí

Câu chuyện về 'thế giới bên kia' qua lời kể của người bác sĩ vừa chết đi sống lại

Cập nhật lúc 10-01-2017 20:00:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Câu chuyện “hành trình tới thiên đường”, “gặp người bạn đã qua đời” của một người Mỹ từng chết lâm sàn 20 phút rồi tỉnh dậy liệu có đáng tin?


Theo Express, ngày 23.12.1966, bác sĩ Gary Wood khi đó 18 tuổi cùng em gái Sue (16 tuổi) gặp một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng khi trên đường về nhà ở Farmington, bang New Mexico (Mỹ).

Chiếc xe do ông điều khiển đâm phải một ô tô đỗ trái phép. Trong khi Sue bình an vô sự thì ông Wood bị những chấn thương nghiêm trọng , bao gồm tổn thương dây thanh quản và gãy xương ở nhiều chỗ. Chấn thương nặng đến mức khi nhân viên y tế có mặt tại hiện trường, ông Wood được xác định là đã chết.

Mô tả mình là “chàng thanh niên nổi loạn” trên website cá nhân, ông Wood vẫn nhớ rõ sự việc xảy ra cách đây hơn 50 năm.

Nói với MC Sid Roth trong chương trình “Đó là siêu nhiên”, ông Wood chia sẻ, ngay sau khi tai nạn xảy ra, ông cảm rất đau, và “sau đó tôi thấy thoát khỏi mọi đau đớn” khi qua đời.

Gary Wood xuất hiện trên chương trình truyền hình.

Ông Wood nói rằng mình dường như đã lên tới thiên đường. “Cái chết giống như bạn để lại quần áo và đặt chúng ở đó. Tôi rời khỏi thân xác mình, trên Trái đất và được nâng lên qua nóc ôtô, toàn bộ cuộc sống biến mất đi ngay trước mắt”.

Bác sĩ Gary Wood nói thêm: “Tôi thấy mình ở trong một đám mây hình phễu. Sau đó, đám mây mở ra, tôi nhìn thấy một cái cổng vàng cực lớn, nơi mà trong kinh thánh gọi là thiên đường”.

Ông mô tả khoảnh khắc này hết sức “thanh bình và lĩnh lặng”. Kể từ sau khi thoát chết, ông Wood đã viết nhiều cuốn tự truyện, chia sẻ lại kinh nghiệm và cảm xúc khi cận kề cái chết.

Bác sĩ người Mỹ nói, ông gặp một thiên thần khổng lồ đứng trước cánh cổng hết sức rộng lớn. “Thiên thần cầm trên tay thanh kiếm với mái tóc màu vàng tuyệt đẹp. Một thiên thần khác bước từ cánh cổng ra, họ thảo luận với nhau rồi cho phép tôi vào thành phố”.

Gary Wood hiện sống cùng người vợ Deena ở Texas.

Sau đó, “một người bạn thân thời trung học” dẫn ông Wood đi dạo một vòng ở nơi gọi là “thiên đường”. Ông Wood nói người bạn này đã qua đời trong vụ tai nạn với máy cắt cỏ.

Trở về cuộc sống thực tại, ông Wood thấy người em gái đang la hét gọi tên mình. “Và sau đó, tôi nhập lại vào cơ thể mình. Các nhân viên y tế nhận thấy dấu hiệu sự sống và đưa tôi tới bệnh viện”.

Ông Gary Wood năm nay 69 tuổi, hiện đang sống ở Sugar Land, bang Texas, (Mỹ) cùng người vợ Deena.

Nguồn: tinvuila.com

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo