Huyền bí

Dự báo của nhà tiên tri Vanga về 2018 đúng tới đâu?

Cập nhật lúc 18-12-2018 04:37:36 (GMT+1)

 

Nhà tiên tri mù Baba Vanga từng dự báo có hai sự kiện lớn xảy ra trong năm 2018, vậy những gì "Nostradamus tới từ vùng Balkans" này nói chuẩn tới đâu.


Baba Vanga, nhà tiên tri từng dự báo đúng về sự trỗi dậy của IS, sự kiện 11/9 và Brexit, được nhiều người tin rằng bà sở hữu năng lực huyền bí.

Sự xuất hiện của siêu cường mới

Dự báo đầu tiên về năm 2018 của nhà tiên tri Vanga là Trung Quốc sẽ trở thành siêu cường mới của thế giới vào năm 2018, chiếm vị thế số 1 của Mỹ. Tuy nhiên, tới giờ điều này không xảy ra, hoặc chưa xảy ra. Mỹ vẫn giữ trị trí đứng đầu.

Nền kinh tế của Trung Quốc vẫn tiếp tục mở rộng. Nước này hiện là nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. Trung Quốc cũng là nước có quân đội mạnh với ngân sách quốc phòng lên tới 161,7 tỷ USD, theo Business Insider.

Theo Bloomberg, Trung Quốc đã vượt trội trong lĩnh vực văn hóa và chính trị. Điều này có nghĩa là Trung Quốc có những đối tác lớn và có ảnh hưởng văn hóa rộng khắp thế giới.

Phát hiện dạng năng lượng mới trên sao Kim

Theo nhà tiên tri Baba Vanga, một dạng năng lượng mới sẽ được tìm thấy trên sao Kim trong năm 2018 và điều này sẽ làm thay đổi cuộc sống hàng ngày của người dân và những sản phẩm mà họ sử dụng.

Tuy nhiên, không có kế hoạch nào về việc con người sẽ đặt chân lên hành tinh này.

Lần tiếp cận hành tinh gần nhất mà công nghệ của chúng ta có thể đạt được thuộc dự án tàu thăm dò vũ trụ quanh vầng mặt trời Parker Solar Probe. Dự án này bắt đầu vào mùa hè, sau nhiều lần trì hoãn từ năm 2015.

Nguồn: Hoài Linh/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo