Huyền bí

Lời tiên tri ứng nghiệm, cô bé kế cận bà Vanga đã xuất hiện

Cập nhật lúc 06-11-2017 14:37:04 (GMT+1)

 

Có lẽ ai cũng đã nghe đến tên bà Vanga, một nhà tiên tri mù nổi tiếng thế giới với khả năng tiên đoán chính xác những sự việc xảy ra trong thế giới, hàng triệu người khắp nơi đã bị thuyết phục.


Trước khi mất vào năm 1996 bà đã dự đoán về tương lai và sự xuất hiện của người kế tục bà, 13 năm sau tại thành phố Montpellier, miền nam nước Pháp, cô bé Kaede Uber đã xuất hiện và cô bé được một tờ báo Pháp đăng tải thông tin về khả năng thần kỳ, nhìn thấy tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh.

Ban đầu, không ai tin vào khả năng đặc biệt của cô bé Uber. Gia đình của Uber, sau đó tới các nhà khoa học và các nhà ngoại cảm, đã liên tục kiểm tra và thử thách để chắc chắn về khả năng tiên tri của cô bé. Lời trăn trối của bà Vanga đã được xác nhận, mọi người tin rằng cô bé chính là người kế tục mà bà nhắc tới năm nào.

nha tien tri theo du doan cua ba vanga

(Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, khi những thông tin về Uber chính thức được xác nhận thì cô bé và gia đình bắt đầu bị theo dõi, không được sống yên ổn, khiến họ đột nhiên biến mất trong suốt 5 năm liền. Nhiều tin đồn thậm chí còn cho rằng cô bé đã chết.

Thời gian gần đây cô bé Kaede Uber đột nhiên xuất hiện trở lại sau nhiều tin đồn về việc cô đột nhiên mất tích trong thời gian trước.

Cô bé cho biết thế giới sắp xảy ra những biến động lớn và sự xuất hiện của cô là để cảnh báo cho mọi người những thảm họa sắp xảy ra.

Cô bé gần đây cũng có biểu hiện giống nhà tiên tri mù Vanga như thị lực cũng đang yếu đi. Một cuộc tiếp xúc giữa cô bé và nhóm nhà báo người Nga, cô cũng cảnh báo sự rối loạn Syria, Thổ Nhĩ Kỳ và Algeria, cô bé cũng cho biết sự nguy hiểm của thảm họa sinh thái trên trái đất mang tính toàn cầu .

Nguồn: Đại Đường/ĐKN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo