Huyền bí

'Ngôi nhà ma' xuất hiện tại phố Khương Trung

Cập nhật lúc 21-07-2010 10:42:28 (GMT+1)
Ngôi nhà bỏ hoang bị đồn là có ma ở đường Khương Trung

 

Những ngày gần đây, tại đường Khương Trung (mới) xuất hiện tin đồn về một ngôi nhà có ma khi có cả tiếng trẻ con khóc lẫn tiếng người cười về đêm tại một căn nhà bỏ hoang.


Đoạn song song với đường Kim Giang kéo dài từ Nguyễn Trãi vào đến phố Định Công được xây mới, kéo dài cách đây ít lâu nên thường được gọi là đường Khương Trung mới. Nối liền các khu vực dân cư đông đúc, hàng ngày, có rất nhiều các phương tiện giao thông lưu thông trên con đường này.

Thời gian gần đây đã có một số tin đồn xuất hiện một ngôi nhà có ma ở khu vực này. Xuống tận nơi tìm hiểu thì đây là một ngôi nhà bỏ hoang đã lâu.

Cả một con đường dài, được quy hoạch mở rộng nhưng chẳng hiểu sao ở ngay khoảng giữa đường lại tồn tại một ngôi nhà không được giải tỏa cứ nằm chềnh ềnh chắng ngang đường. Ngôi nhà rách nát, cây cối um tùm và bị biến thành một bãi tập kết rác nho nhỏ. Bên cạnh ngôi nhà là một cột điện lớn và người dân phải đi vòng lên đoạn đường đáng ra là vỉa hè sát sông Tô Lịch để tránh ngôi nhà này. Về đêm, đoạn đi qua ngôi nhà tối mịt mùng, và một số người khẳng định đã nghe thấy tiếng trẻ con khóc và tiếng người cười sằng sặc phát ra ở đây.

'Ngôi nhà ma' xuất  hiện tại phố Khương Trung

Ngôi nhà bỏ hoang bị đồn là có ma ở đường Khương Trung

Tìm hiểu kĩ sự việc, một người dân sống ở khu vực này cho biết: “Làm gì có chuyện có ma, tiếng trẻ con khóc chẳng qua là tiếng mèo kêu, còn tiếng người cười nói là do một số công nhân xây dựng ở gần đó tổ chức ăn nhậu về khuya thôi. Khu vực này tối om om, lại nằm sát sông Tô Lịch nên nhiều người thần hồn nát thần tính, sợ hãi khi đi qua đây”. Tuy nhiên, rất nhiều người dân ở khu vực này đã bức xúc cho biết thêm: “Cái nhà này chẳng có ma nhưng còn khiến những người dân sống ở đây sợ còn hơn cả sợ ma. Cả con đường rộng, đẹp nhưng chẳng hiểu sao tồn tại cái nhà mãi chưa giải tỏa được, tạo nên một đoạn đường gồ ghề, lại tối om om đi lại rất nguy hiểm”. Không ít người dân đi qua đây đã bị đổ xe, hoặc xảy ra va quyệt do đường xấu, trời tối. Cứ trời đổ mưa là đoạn đường này có những hố nước to tạo thành những “cái bẫy” đáng sợ.

Bác Quân, cán bộ hưu trí khẳng định: “Ngôi nhà chẳng biết vì sao mãi không giải tỏa cứ “thò” ra chắn ngang, cắt đôi đường Khương Trung mới gây ra vô số phiền phức và nguy hiểm cho cả nghìn người dân qua lại mỗi ngày, thế nên người ta mới gọi nó là ngôi nhà ma”.

Những hình ảnh về ngôi nhà bỏ hoang tại đường Khương Trung mới:

'Ngôi nhà ma' xuất hiện tại phố Khương Trung

Cả con đường dài, rộng bỗng nhiên bị chắn ngang bởi 1 ngôi nhà chưa được giải tỏa

'Ngôi nhà ma' xuất hiện tại phố Khương Trung

Tất cả các phương tiện giao thông đều phải đi vòng để tránh ngôi nhà

'Ngôi  nhà ma' xuất hiện tại phố Khương Trung

Đoạn đường chắn gập ghềnh, rất nguy hiểm khi trời đêm

'Ngôi nhà ma' xuất  hiện tại phố Khương Trung

Cây cối um tùm, vật liệu xây dựng ngổn ngang

'Ngôi nhà ma' xuất hiện tại phố Khương Trung

'Ngôi nhà ma' xuất hiện tại phố Khương Trung

Khu nhà hoang biến thành bãi tập kết rác thải

'Ngôi nhà ma' xuất hiện tại phố Khương Trung

Đoạn đường làng giữa phố

Quang Thái

Theo Zing

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo