Huyền bí

Nhà tiên tri Bulgaria Vanga đã dự đoán gì về 2022?

Cập nhật lúc 14-07-2021 15:41:00 (GMT+1)
Nhà tiên tri Vanga.

 

Theo nhà tiên tri, năm 2022 sẽ có chiến tranh hoặc biến động nghiêm trọng.Nhiều người Nga sẽ giàu dù không cầm tiền trong tay.


Điều gì đang chờ đợi cư dân trên hành tinh, đặc biệt là người Nga, vào năm 2022? Bà Vanga đã chia sẻ lựa chọn của mình về mốc thời gian này.

Theo tờ Hành động và Lời nói của Nga ngày 13/7, những tiên đoán của nhà tiên tri người Bulgaria Vanga được đưa ra cho một thiên niên kỷ phía trước.

Nhiều dự đoán trong số đó đã trở thành sự thật, trong khi cũng có nhiều tiên đoán không bao giờ trở thành sự thật.

Nhưng điều quan trọng cần ghi nhớ một điểm - nhà thấu thị rất bí ẩn người Bulgaria đã nói lên những tiên đoán của mình, đôi khi thậm chí bằng những cụm từ vụn vặt. Dự đoán nào có thể trở thành sự thật vào năm 2022?

Điều đầu tiên và có lẽ là mong muốn nhất là liên quan đến tình trạng lây nhiễm virus Corona chủng mới hiện nay.

Theo những ghi chép của nhà thấu thị, "loài người sẽ quen" với một loại virus mới. Nhà tiên tri này không chỉ rõ chính xác điều này sẽ xảy ra như thế nào - với sự trợ giúp của tiêm chủng hoặc miễn dịch tự nhiên, báo Nevsky Novosti viết.

Nhìn chung, theo những dự đoán của bà Vanga, năm 2022 sẽ là một năm đầy biến động. Sẽ có chiến tranh hoặc biến động nghiêm trọng. Điều này đúng ra sao - chỉ có thời gian mới trả lời được.

Một dự đoán khác liên quan đến vấn đề tiền bạc. Vanga tin rằng vào năm 2022 sẽ có hai dòng tiền, các hướng sẽ là Đông và Tây. Niềm vui như vậy sẽ chỉ ảnh hưởng đến Nga một phần. Người Nga sẽ trở nên giàu có, mặc dù họ không cầm tiền trong tay.

Nhưng hạnh phúc vào năm 2022 sẽ được tìm thấy bởi những người, giữa một luồng dối trá, sẽ có thể tự hình nhận biết được sự thật. “Để bảo vệ phẩm giá của chính mình, bạn phải nắm chặt tay” – đự đoán của bà Vanga được báo Nga nêu lại.

Hòa Bình
Nguồn: baogiaothong.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo