Huyền bí

Nhà tiên tri Nostradamus tiên đoán bất ngờ về Putin và năm 2017

Cập nhật lúc 27-12-2016 06:23:36 (GMT+1)
Nhà tiên tri lừng danh thế giới Nostradamus.

 

Nhà tiên tri người Pháp nổi tiếng Michel de Nostradamus (1503-1566) từng đưa ra những tiên đoán nhắc tới một "vị vua phương Bắc" Aquilon mà nhiều chuyên gia tin rằng có liên quan tới Nga.


Các chuyên gia nghiên cứu về Nostradamus đã dẫn lại lời sấm truyền của nhà tiên tri như sau: “Vị vua phương Bắc trị vì Aquilon sẽ giúp mọi thứ trở lại đúng quỹ đạo” và tin rằng những sự kiện được tiên tri này liên quan tới những gì đang diễn ra ở Syria.

Nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin đã cho mở chiến dịch can thiệp quân sự vào cuộc xung đột ở Syria, đáp lại lời yêu cầu giúp đỡ của Tổng thống Syria Bashar al'Assad nhằm thiết lập luật lệ và trật tự ở đây. Vì thế, có cơ sở để các chuyên gia tin rằng Tổng thống Putin chính là nhân vật được nhà tiên tri Nostradamus nhắc tới.

Theo phân tích của giới chuyên gia, nhà lãnh đạo Nga can thiệp vào cuộc xung đột ở Syria để thiết lập trật tự ở đó. Do đó, các chuyên gia tin rằng, Tổng thống Nga Putin sẽ trở thành người giúp thế giới giảm các mối đe dọa toàn cầu từ chủ nghĩa khủng bố. 

Ngoài ra, phân tích từ các sấm truyền của nhà tiên tri Nostrdamus cho thấy dường như ông cũng tiên đoán về một số sự kiện diễn ra trong năm 2017. Theo đó, căng thẳng quân sự giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Iran sẽ thêm trầm trọng hơn. Năm 2017 sẽ là một năm không mấy dễ dàng cho người Hồi giáo lẫn Cơ đốc giáo. Nhà tiên tri cũng tiên đoán về sự thay đổi chính phủ ở Pháp và Đức.

Nhà tiên tri Nostradamus (1503-1566) là dược sĩ và nhà tiên tri người Pháp. Trong suốt cuộc đời của mình, Nostradamus đã tiên đoán chính xác rất nhiều thảm họa như dịch bệnh, động đất, chiến tranh, lũ lụt, hạn hán và những trận giao tranh.

Những người hâm mộ Nostradamus đã ghi lại những sự kiện trong lịch sử  thế giới được dự đoán đúng bao gồm: cách mạng Pháp, chiến tranh thế giới thứ I và thứ II, cái chết của Napoleon, Hitler, công nương Diana và thậm chí là thành tựu khoa học tàu Apolo xuống mặt trăng…

Nostradamus tuyên bố rằng, những dự đoán của ông về tương lai đều dựa trên những cách tính toán của các hành tinh và các vì sao với trái đất. Điều này bắt nguồn từ các nhà sử học cổ điển cũng như những biên niên từ thời trung cổ để lại. Thậm chí, các tiên đoán của ông phải đến hàng trăm năm sau mới xảy ra.

Nguồn: Thanh Minh/ Pravda/ Danviet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo