Huyền bí

Nước Mỹ có thể bị khủng bố - lời tiên tri kinh hãi của ‘truyền nhân’ Vanga

Cập nhật lúc 24-11-2016 18:46:15 (GMT+1)
Cô bé Uber được cho là 'hậu duệ' cho Vanga

 

Trước khi qua đời vào năm 1996, bà Vanga trăn trối rằng vài năm sau khi bà mất, một cô bé sinh ở châu Âu vào thời điểm nhiều biến cố lớn trên thế giới xảy ra.


Nhưng phải đợi cho tới tận năm 2009, người ta mới nhớ lại lời trăn trối của nhà tiên tri mù sau khi một tờ báo Pháp đăng bài báo ngắn nói về Kaede Uber, sống tại thành phố Montpellier, miền nam nước Pháp, cô bé được cho là có 'khả năng nhìn thấy tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh'.

Uber là "hậu duệ" của Vanga

Kaede Uber sinh ra tại Montpellier, miền nam nước Pháp. Từ sớm, cô bé đã được người ta chú ý vì sở hữu nhiều nét tương đồng với nhà tiên tri mù Vanga và đặc biệt, cô cũng có khả năng tiên đoán đáng kinh ngạc.

Về bề ngoài, Uber có những cử chỉ, động tác giống hệt bà Vanga từ cách chỉ tay, vuốt mặt cho đến xoa trán. Tuy không bị mù, nhưng thị lực của Uber không tốt và khả năng nhìn rõ của cô bé cũng ngày càng kém đi. Trong lần xuất hiện trở lại gần đây, người ta càng thấy cô bé giống Vanga một cách kỳ lạ.

 Cô bé Uber được cho là 'hậu duệ' cho Vanga

Về năng lực tiên đoán, Uber đã khiến truyền thông, dư luận quốc tế ngỡ ngàng khi có rất nhiềudự báochính xác về nhữngsự kiệnlớn, có tầm ảnh hưởng toàn cầu.

Dư luận đang xôn xao về lời tiên đoán của cô bé Kaede Uber, người được coi là truyền nhân của nhà tiên tri mù lừng danh Vanga, khi cô bé được ghi nhận đã có nhiều phán đoán chuẩn xác đến kinh ngạc.

Những tiên đoán chính xác của Uber

- Uber dự đoán trước được khủng hoảng trầm trọng của thị trường tài chính thế giới năm 2008.

Trong một chương trình do truyền hình Nga thực hiện, Uber đã dự đoán được rằng thị trường tài chính thế giới sẽ lao vào cơn khủng hoảng trầm trọng.

- Uber tiên đoán chính xác ông Putin là người trở thành Tổng thống Nga.

Trong thời gian diễn ra bầu cử Tổng thống ở Nga, hai phóng viên truyền hình đã đưa cho Uber xemhình ảnhcác ứng cử viên Tổng thống. Cô bé đã chỉ vào một tấm hình của Putin.

Chúng ta đều đã thấy được nhữngsự kiệnmà Uber tiên đoán đã trở thành sự thật. Châu Âu đang gánh làn sóng di cư lớn nhất từ trước tới nay, chủ nghĩa khủng bố không ngừng lan rộng.

Việc sống không yên ổn do bị quá nhiều người làm phiền khiến cho Kaede cảm thấy bí bách. Cuối cùng, cả gia đình bé phải chọn giải pháp 'quy ẩn' ở một nơi không ai biết tới.

Mặc dù vậy, mãi đến tháng 1 đầu năm nay, cô bé này mới xuất hiện trên sóng truyền hình và đưa ra những dự đoán tiếp theo của mình.

 Khủng bố có thể xảy ra ở Mỹ?

'Nếu tình trạng tấn công khủng bố tiếp tục tràn lan ở châu Âu, cùng với đó là việc không tìm ra lời giải cho bài toán nhập cư, cả thế giới có thể sẽ gặp nguy hiểm', Kaede tiên đoán.

Ban đầu người ta không mấy để tâm tới lời tiên tri của của cô bé, nhưng sau khi vụ khủng bố xảy ra ở Bỉ cuối tháng 3 vàmới nhấtlà vụ tấn công ở Nice, Pháp giữa tháng 7, tất cả đã nhìn nhận lại vấn đề.

Mới đây, Uber lại tái xuất và lần này là trên sóng truyền hình của NV để trả lời 15 câu hỏi quan trọng nhất về nhiều vấn đề đang khiến thế giới quan tâm, đặc biệt là về nạn khủng bố.

Theo đó, 'truyền nhân' của bà Vanga dự đoán rằng, trong thời gian tới, thế giới sẽ trải qua một nỗikinh hoàngmới và Mỹ có thể sẽ là nơi phải hứng chịu một cuộc khủng bố đẫm máu: 'Rất nhiều người sẽ bị sát hại và máu sẽ đổ xuống rất nhiều' và cô bé khẳng định: 'Tai họa sẽ ập đến trong 4 tháng nữa'.

Nguồn: Diệp An/ khoevadep/ phunutoday.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo