Huyền bí

Sự thật về câu chuyện "nhập hồn" và "tố" bị sát hại bằng thuốc trừ sâu

Cập nhật lúc 04-10-2014 20:52:06 (GMT+1)

 

Theo lời kể của gia đình, sau khi anh T. qua đời đã liên tục “báo mộng” kể lại về cái chết của bản thân. Gia đình cũng đang nóng lòng muốn biết kết quả từ phía cơ quan điều tra để làm rõ về sự ra đi đột ngột của con trai mình…


Lời kể của người ở lại
Đêm ngày 11 tháng 9, những người dân sinh sống ở xóm 3, xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, HN đã bị đánh thức bởi một thông tin anh Vũ Văn T. đã tử vong sau khi uống 1 chai bia. Khi tất cả mọi người đến nơi thì anh T. đã trong tình trạng tím tái và tử vong trước khi chuyển tới bệnh viện Bạch Mai.

su-that-ve-cau-chuyen-nhap-hon-va-to-bi-sat-hai-bang-thuoc-tru-sau

Trong gia đình, em trai của anh T. đã kể lại với chúng tôi rằng: “Tối 11 tháng 9, sau khi giúp vợ bán hàng xong, anh T. về nhà, chị dâu tôi đi mua một chai bia về cho chồng uống. Tới 23h đêm thì nghe tiếng chị dâu hớt hải, kêu ầm lên là chồng bị ngất, bảo mọi người trogn gia đình đưa đi bệnh viện. Đưa anh lên tới bệnh viện Bạch Mai là 00h đêm, lúc ấy, anh trai tôi mặt mày đã bị tím tái, các đầu ngón chân, đầu ngón tay đều thâm xì và bác sỹ bảo là đã bị tử vong trước đó 30 phút rồi”.

 

Theo lời kể của người em trai của anh T., thì anh T. là 1 người hiền lành, luôn chăm lo cho gia đình. Anh T. sinh năm 1985, đang sống cùng với người vợ là chị Lê Thị C. (sn 1982, quê ở Thanh Hoá). Hai vợ chồng anh T. lấy nhau từ năm 2010 tuy nhiên tới nay vẫn chưa có con. Từ khi xảy ra câu chuyện buồn này, chị C. đã về Thanh Hoá, ở nhà cùng với cha mẹ mình.
Em trai của người đã mất cũng chia sẻ, ngay sau khi anh T. qua đời, gia đình của anh cũng đã xảy ra khá nhiều chuyện: “Tối 12 tháng 9, khi cả nhà đang ủ rũ chuẩn bị lo hậu sự cho anh T. thì đã có người phát hiện ra chị C. đang ôm ảnh chồng và uống thuốc tự tử trên tầng 2. Cả nhà lại vội vã đưa chị C. vào bệnh viện Thanh Trì (HN) rửa ruột. Sau khi mồ yên mả đẹp cho chồng chị, bên nhà chị C. đã xin chuyển viện cho chị từ Thanh Trì về Thanh Hoá để dễ dàng chăm sóc.

Không chỉ có thế, sau khi anh T. qua đời, nhiều đêm Anh T. đã về báo mộng và “nhập” vào người chị gái của anh T.. Khi bị “nhập hồn”, người chị gái kêu khóc rất thảm thiết, móc họng kêu gào là đã có người cho uống thuốc, không nôn ra được. Khi tất cả mọi người đưa bát cơm cho ăn thì chị nói: “Không ăn được vì “nó” đã cho uống thuốc… Có lần, anh T. đã nhập vào người chị gái tôi và kể lại rằng, buổi tối hôm ấy, C. đi mua bia về, và vào buồng lúi húi 15 phút và sau dó mang ra cho anh tôi và bảo: “Chồng yêu ơi, uống bia đi này…”.

Theo người nhà anh T., lúc đưa thi thể của anh T. đi hoả táng ở đài hoá thân hoàn vũ, 1 nhân viên tang lễ đã nói với gia đình rằng: “Đầu của anh trai cháu thâm tím hết thế này, nghi là có chất độc gì đấy. Thế nên trước khi chết, anh này có uống thuốc gì không vậy?”.

Mâu thuẫn từ  câu chuyện con dâu không đẻ được?

Trước đây, anh T. vốn chuyên làm nghề gò sắt sàn và sắt khung cho những công trình xây dựng. Khi không có việc thì anh thường ra chợ bán hàng tôm khô, cá khô và cá đông lạnh cùng với vợ. Theo như lời kể của mẹ anh T., chiều hôm khi xảy ra sự việc, giữa bà và chị C. cũng xảy ra những cãi vã. Anh T. thấy thế, bực tức ra ngăn và nhanh chóng dọn dẹp hàng rồi đi về nhà trước. Rồi chẳng hiểu vì sao, buổi tối, 2 vợ chồng có chuyện gì mà lẩm nhẩm dẫn tới cãi cọ nhau.

Vì chỉ đi chung lối ngõ mà không ở chung và ăn chung nên ngoài chị C. ra, không một ai quan sát được tình hình của anh T. trước khi xảy ra vụ việc dẫn tới cái chết. Tới khi anh T. bất tỉnh, chị C. cũng không hề gọi cho mẹ chồng hoặc em trai chồng ở gần đó mà chạy sang nhà hàng xóm để cầu cứu. Sau khi con trai của qua đời, không giây phút nào là bà thôi xót thương và cảm thấy băn khoăn, khó hiểu về lý do dẫn tới cái chết của con mình….

Tên các nhân vật đã được thay đổi

Nguồn: saoxa

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo