Huyền bí

Thuật thôi miên qua hai câu chuyện có thật chứa đựng nhiều điều kỳ bí

Cập nhật lúc 04-04-2017 21:08:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ngày nay thuật thôi miên rất thịnh hành, dù là người Phương Đông hay Phương Tây đều sử dụng thuật thôi miên, giúp đỡ điều trị một số chứng bệnh phức tạp mà các phương pháp y học hiện đại không giải quyết. Dưới đây là hai câu chuyện kinh hoàng trong cuốn “Bản chất của sinh mạng_tại sao chúng ta lại sinh tồn” được Sở nghiên cứu PHP Nhật Bản xuất bản. Tác giả cuốn sách này là Lida Fumihiko.


Nhân duyên tiền kiếp của cặp chị em sinh đôi

Vào một ngày nọ, có một cặp chị em sinh đôi đến bệnh viện của bác sĩ Ochi. Người chị nói: “tôi rất vụng về trong giao tiếp với mọi người, thường xuyên tự mình phiền muộn, làm cách nào cũng không có được tự tin với chính mình. Còn em gái tôi thì rất chững chạc, vì vậy tôi luôn lấy em làm chỗ dựa.”

Và vì vậy, người chị đã tiến hành phương pháp điều trị nhớ lại kiếp trước. Người chị đã nhìn thấy hình ảnh của kiếp trước rõ ràng như đang xem một cuốn phim. Tại một vùng đất nào đó đã xảy ra chiến tranh, có rất nhiều người hoảng loạn bỏ chạy trong khói bụi mịt mù. Trong đó có hai mẹ con, người con trai chính là người chị gái trong kiếp này, còn người mẹ thì chuyển sinh làm người em gái trong kiếp này.

Không lâu sau hai mẹ con họ đã thất lạc nhau trong chiến tranh hỗn loạn. Sau khi chiến tranh kết thúc, người mẹ vừa di chuyển khắp các vùng đổi nhiều công việc khác nhau, vừa cố gắng tìm kiếm đứa con trai đã thất lạc. Tuy nhiên, người mẹ ở trong kiếp sống đó cho đến khi sắp chết cũng không gặp được đứa con trai của mình. Mặt khác, đứa con trai thoát chết trong chiến tranh đó, vì chờ mãi cũng không thấy người mẹ đến tìm, trong lòng tràn ngập giận dữ và bi thương, chết tại nơi đất khách quê người khi tuổi còn rất nhỏ.

Vì kiếp trước từng có những trải nghiệm như vậy, cho nên trong lúc kế hoạch cho đời sống tiếp theo, cả hai mẹ con đều chấp bám một cách mãnh liệt vào tâm trạng “bất luận ra sao cũng không muốn chia cách”, lựa chọn cùng thời điểm nhập vào bào thai mẹ, chuyển sinh thành chị em sinh đôi.

Bác sĩ Ochi cho rằng: “thì ra là như vậy, do vì tiếp nối mối quan hệ của kiếp trước, mà người chị cho đến giờ vẫn dựa dẫm vào người em.” Người em gái cũng nói: “dù tôi đã có người yêu rồi, nhưng vì lo lắng chuyện của chị gái, dù có làm gì cũng không thể kết hôn được. Sau khi đã hiểu rõ nhân duyên của kiếp trước, tôi có thể yên tâm kết hôn được rồi.” Người em gái vui mừng đi về nhà.

Những ví dụ tương tự như vậy không thể liệt kê ra hết được. Trên thực tế, bản thân bác sĩ Ochi cũng không hoàn toàn tin vào “luân hồi chuyển thế”, nhưng vì có cơ hội tiếp nhận phương pháp trị liệu tiền kiếp thông qua việc chữa bệnh cho bệnh nhân, và từ rất nhiều bệnh nhân mà biết được những nội dung liên quan đến tiền kiếp đều hoàn toàn giống nhau, cuối cùng bà không thể không thừa nhận tính chính xác của phương pháp trị liệu tiền kiếp.

Hiểu ra nguyên nhân sợ kết hôn sinh con

Một ngày nọ, có hai mẹ con cùng đến bệnh viện của bác sĩ Ochi xin được chữa trị. Người con gái từ khi còn nhỏ đã có chứng hoảng sợ “mình không thể sinh con” và “mình không thể kết hôn” mà không rõ nguyên nhân. Luôn ở trong trạng thái mà thuật ngữ y học gọi là chứng rối loạn tâm thần.

Sau khi thông qua phương pháp trị liệu tiền kiếp để điều tra nguyên nhân, cuối cùng đã hiểu ra là người con gái này tiền kiếp từng sống ở Ai Cập. Tình cảnh mà cô nhìn thấy là: “Bản thân cô là một cô gái khoảng 18, 19 tuổi, có một người bạn trai 20 tuổi. Cô có thai với bạn trai của mình, nhưng người bạn trai đó (do vì lý do cá nhân) mà không đồng ý cho cô sinh đứa bé ra. Cô bất đắc dĩ phải phá thai. Lúc đó nhờ sự giới thiệu của bạn bè mà tìm được một bà lão giúp đỡ phá thai. Thuốc phá thai do bà lão đó điều phối quá mạnh, kết quả gây ra cô cùng cái thai ôm hận mà chết.”

Mà bà lão điều phối thuốc phá thai lúc đó, chính là cha ruột đã chuyển thế của cô trong kiếp hiện tại. Có lẽ vì để tha thứ cho bà lão đó (người cha hiện tại), cô gái cố tình lựa chọn chuyển sinh làm con gái của ông trong kiếp này. Sau khi hiểu ra mối nhân duyên này, cô gái đã biết “tại sao mình luôn đấu khẩu với người cha hiền từ của mình”, và cô gái quyết định tha thứ cho bà lão trong kiếp quá khứ.

Người bạn trai sống tại Ai Cập trong kiếp trước, tinh thần bị đả kích trước cái chết của cô gái, trong sự đau thương quá độ đã di cư sang nước Anh. Người bạn trai đó không biết vì nguyên nhân gì mà chuyển sinh làm mẹ của cô gái trong kiếp này, lúc này hai mẹ con mới bàng hoàng ngộ ra.

“Bảo sao chúng tôi là mẹ con, trên thực tế thì cảm giác như là người yêu.”

Ngoài ra, người mẹ cũng nhớ lại tiền kiếp của mình giống như là đang xem phim truyền hình dài tập. Người mẹ và người chồng hiện tại trước kiếp sống ở thời đại Ai Cập đó, từng là vợ chồng và sinh sống ở Trung Quốc. Tuy nhiên, trong kiếp sống đó, người mẹ lại là nam, người chồng hiện tại thì là nữ. Do vì cha mẹ phía bạn trai phản đối, hai người chưa thể chính thức kết hôn, và cả hai đều kết hôn với người khác. Nhưng không lâu sau cả hai đều mất vợ và chồng mình trong chiến tranh.

Lúc đó, người mẹ ( ức là người bạn trai lúc đó) trong chiến tranh cũng bị thương ở gò má. Trên cùng một vị trí (gò má) ở kiếp này và kiếp quá khứ đó mọc ra một nốt ruồi đen. Người mẹ mỉm cười nói: “Tôi vốn dĩ rất ghét nốt ruồi đen này, sau khi nhìn thấy kiếp trước thì lại thành ra thích nó rồi.”. Về sau, hai người tình cơ gặp lại nhau sau khi chiến tranh kết thúc, cho dù chỉ còn lại đời ngắn rất ngắn ngủi, nhưng cuối cùng cũng thực hiện được nguyện vọng của họ, là chính thức kết hôn, và trải qua những năm cuối đời hạnh phúc. Lúc đó hai người lập ra lời thề rằng, “nếu như kiếp sau chuyển sinh làm người, thì sẽ kết làm vợ chồng từ lúc còn trẻ”

Hai tuần sau khi họ hoàn toàn hiểu rõ về tiền kiếp của mình rồi, hai mẹ con lại đến bệnh viện Ochi lần nữa. Người con gái nói: “Từ đó về sau, quan hệ giữa tôi và cha mình cũng trở nên hòa hợp tự nhiên. Gần đây thường xuyên trò chuyện, cha tôi hình như cũng rất vui mừng. Cô hoàn toàn được giải phóng khỏi sự tổn thương của kiếp trước. Trong quá trình trị liệu này, chứng sợ “mình không thể sinh con” và “mình không thể kết hôn” của cô cũng theo đó mà biến mất.

Nguồn: Châu Yến Lâm/ daikynguyenvn.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo