Khoa học công nghệ

Facebook thông tin sau sự cố hàng loạt tài khoản bị đăng xuất

Cập nhật lúc 26-01-2021 03:56:30 (GMT+1)
Facebook xác nhận trên Twitter. Ảnh chụp màn hình

 

Sự cố này đã được chính Facebook xác nhận trên Twitter đồng nghĩa với việc người dùng không phải lo lắng về an toàn tài khoản của mình.


Trả lời trên Twitter, mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook cho hay, một số người dùng đã bị đăng xuất khỏi tài khoản của họ một cách bất ngờ. Nguyên nhân là do một số thay đổi về kỹ thuật và đã được khắc phục vào sáng thứ bảy, 23-1.

Như vậy, người dùng có thể không cần lo lắng việc tài khoản của họ đang bị hacker tấn công.

Trước đó, vào sáng 23-1, rất nhiều tài khoản Facebook Việt Nam bỗng nhiên bị đăng xuất khiến người dùng hoang mang không biết lý do.

Một số người cho biết, trường hợp bị đăng xuất hàng loạt này chỉ xuất hiện trên tài khoản người dùng Facebook nền tảng iOS như iPhone, iPad, trong khi người dùng Facebook nền tảng Android không ghi nhận tình trạng tương tự. Cùng với đó, Facebook trên trình duyệt web và ứng dụng Messenger cũng không bị ảnh hưởng.

Thậm chí, một số trường hợp người dùng không thể đăng nhập lại tài khoản của mình trong một khoảng thời gian nhất định. Do đó, không ít người đã lập thêm tài khoản mới.

Minh Sơn
Nguồn: vietnamplus.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo