Khoa học công nghệ

Thị trường sắp ra mắt máy pha trà thông minh điều khiển bằng smartphone

Cập nhật lúc 12-10-2017 16:24:21 (GMT+1)

 

Hãy tưởng tượng bạn thức dậy trong trạng thái uể oải sau giấc ngủ trưa và muốn thưởng thức một tách trà nóng, sẽ thật đơn giản nếu bạn sở hữu một máy pha trà Teamosa.


Teamosa là một bộ máy pha trà thông minh mới được phát triển. Nó không chỉ pha trà hoàn hảo mỗi lần, mà còn được quảng cáo là  thực hiện tốt hơn các phương pháp ủ trà truyền thống.

Máy pha trà thông minh kết nối smartphone

Máy pha trà thông minh này áp dụng các kỹ thuật và công nghệ hiện đại để làm mới và đơn giản hóa hơn việc pha trà theo cách truyền thống. Chẳng hạn, nước được đung sôi bằng sóng siêu âm cho phép kiểm soát một cách chặt chẽ và tăng tối đa lượng chất chống oxy hoá được chiết xuất từ lá ​​trà.

Phần mềm của máy kết nối với một smartphone cho phép người dùng có thể tùy chỉnh nhiệt độ nước, thời gian ngâm, lượng trà cần pha, lượng trà muốn uống hay lên lịch và thời gian uống trà theo nhu cầu của bạn.

Theo The Verge, máy giúp tối ưu hiệu quả pha trà, bảo tồn chất lợi ích về sức khỏe và hương vị nhận được. Với những người không có nhiều kiến thức về việc pha trà, thiết bị này mang lại khá nhiều sự tiện dụng và lựa chọn thay vì chỉ đổ nước sôi vào ấm hoặc dùng các loại trà túi lọc.

Những người tham gia ủng hộ trên trang Kickstarter sẽ được mua Teamosa với giá 239 USD (5,4 triệu đồng). Sản phẩm dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9 năm 2018.

Nguồn: Sơn Tùng/ĐKN

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo