Kinh doanh

Chợ trời tây Séc: Quầy vải bán “đá”

Cập nhật lúc 12-05-2018 07:41:27 (GMT+1)

 

Hoạt động của các nhóm đặc nhiệm của cảnh sát Séc phối hợp với đồng nghiệp Đức đấu tranh với tệ nạn ma túy vùng biên giới vẫn tiếp tục. Ngày 30 tháng Tư tại chợ trời châu Á ở vùng Cheb cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông Việt Nam 50 tuổi vì tàng trữ ma túy.


Trong khuôn khổ chiến dịch, cảnh sát hình sự đã bắt giữ hai người ngoại quốc đến thăm chợ và trước khi kịp rời khỏi lãnh thổ Cộng hòa Séc đã bị kiểm tra. Trước sự cật vấn của cảnh sát hình sự, hai người nước ngoài này đã tự giác đưa ra chất tinh thể mầu trắng mà sau đó xác định được là ma túy pervitine.

Tiếp tục điều tra cũng xác định được quầy hàng, nơi người đàn ông Việt Nam không chỉ bán quần áo và đồ chơi mà cả ma túy “đá”. Trên cơ sở lệnh của Tòa án Huyện tại Cheb, cảnh sát đã tiến hành khám xét toàn bộ quầy hàng và tìm được gần 50 gram tinh thể trắng giấu trong quần áo bầy bán.

Thanh tra cảnh sát Soňa Hergezelová cho biết, với những chứng cứ này cảnh sát hình sự nhóm đặc nhiệm Toxi đã tiến hành thủ tục khởi tố người đàn ông 50 tuổi vì tình nghi phạm tội tàng trữ ma túy. Đương sự hiện đang bị tạm giam. Nếu chứng minh được tội trạng, đối tượng có thể phải đương đầu với án tù tới 5 năm.

David Nguyen- policie
©Vietinfo

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo