Kinh doanh

DAILY FRESH FOODS khai trương kho lạnh tại Praha 3

Cập nhật lúc 30-11-2017 15:16:46 (GMT+1)

 

QC - Ngày 04.12.2017 vào lúc 6.30 công ty chúng tôi sẽ chính thức khai trương kho lạnh tại địa chỉ Jana Želivského 2200/2, Praha 3 Žižkov , kho nằm trong khu vực nhà ga đường sắt Žižkov (cạnh tổng kho HẠNH LÂM). 


Công ty DAILY FRESH FOODS spol, s r.o xin kính chào quý khách.

Để nhằm đáp ứng cho nhu cầu về các loại mặt hàng thực phẩm đông lạnh, công ty DAILY FRESH FOODS spol, s r.o. đã được thành lập ra với mục đích cung cấp và đáp ứng mọi nhu cầu về các mặt hàng đông lạnh cho các cửa hàng thực phẩm trên địa bàn Praha và trong tương lai là địa bàn trung Séc.

Ngày 04.12.2017 vào lúc 6.30 công ty chúng tôi sẽ chính thức khai trương kho lạnh tại địa chỉ Jana Želivského 2200/2, Praha 3 Žižkov , kho nằm trong khu vực nhà ga đường sắt Žižkov (cạnh tổng kho HẠNH LÂM). Trong tuần đầu khai trương công ty sẽ hạ giá thêm 3% cho tất cả các đơn hàng !!! và bao gồm cả các mặt hàng đang nằm trên tờ quảng cáo (leták akce !!!). Với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế“ công ty rất mong nhận được sự quan tâm góp ý và ủng hộ của đông đảo bà con trong cộng đồng người Việt tại Séc !!!

Xin chân thành cảm ơn và xin chúc các quý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

Rất mong được phục vụ các quý khách hàng !!!

Đội ngũ Fresh Foods


Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo