Kinh doanh

Praha 10 đang chào bán hàng loạt mặt bằng kinh doanh

Cập nhật lúc 11-05-2011 10:44:44 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ

 

Ban lãnh đạo quận Praha 10 quyết định chào bán 16 khu vực kinh doanh còn trống, nằm trong diện các khu nhà có kế hoạch tư hữu hoá.


“Đây là kế hoạch đột xuất, mà chúng tôi thử tìm hiểu xem nhu cầu của nhân dân như thế nào và dĩ nhiên đó cũng là hình thức hỗ trợ kinh doanh nhất định. Tại mỗi mặt bằng kinh doanh sẽ được định giá bán tối thiểu mà chúng tôi có thể bán. Bằng hình thức gửi thư chào giá thông tường, ai đề nghị mức giá cao nhất sẽ chiến thắng,“ phó chủ tịch Praha 10 Bohumil Zoufalák (ODS) cho biết.

Các khu vực không dùng để ở này phần lớn từ trước đã được sử dụng để kinh doanh hay làm kho tàng, có diện tícj khoảng từ 13 tới 365 m2. Theo thẩm định của chuyên viên, thì tổng giá trị các khu vực không gian kinh doanh này vào khoảng 25 triệu korun. Quận Praha đã công bố chào bán từ cuối tháng tư và thời hạn gửi phong bì chào giá cuối cùng là ngày 16.5.2011.

“Chúng tôi cố gắng để sao cho thủ tục bán diễn ra minh bạch nhất, vì thế cho nên tất cả mọi các nhân và pháp nhân đều có thể tham gia. Tiêu chỉ duy nhất là giá, không được chào giá thấp hơn mức giá tối thiểu đã nêu ra,“ chủ tịch Praha 10 Milan Richter khẳng định.

Tất cả các thư chào giá sau đó sẽ được kiểm tra lại, xem có đáp ứng mọi điều kiện thủ tục và đến cuối tháng 5 sẽ lập danh sách người mua. “Cách thức diễn ra như sau: Nếu người muốn mua đã đề nghị mức giá cao nhất từ chối ký hợp đồng, thì sẽ được chào mời cho người đứng vị trí tiếp sau,“ Zoufalík nói và cho biết thêm , rằng đến giữa tháng 6 hội đồng quận sẽ họp phê chuẩn danh sách người mua.

Thông tin chi tiết về kế hoạch bán bất động sản kinh doanh này có thể tìm thấy trên trang wwebsite  praha10.cz trong mục tài liệu để tải về (sekci dokumenty ke stažení.)

Nguyen Nguyen, Mediafax

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo