Luật LB Đức

Luật hai quốc tịch ở Đức có hiệu lực từ 20.12.2014

Cập nhật lúc 11-01-2015 04:21:19 (GMT+1)

Ngày 20.12.2014, Luật hai quốc tịch ở Đức bắt đầu có hiệu lực. Theo luật này, từ nay, con của người nước ngoài có thể mang hai quốc tịch, nếu chúng được sinh ra tại Đức và cho tới khi 21 tuổi thì đã có ít nhất 8 năm sống ở Đức, hoặc 6 năm đi học phổ thông, hoặc có bằng tốt nghiệp phổ thông, hoặc bằng chứng chỉ đào tạo nghề ở đây.... Chi tiết
Trang:    1 2 3 4 5 Tiếp

 

Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo