Nhân vật

Những trẻ thơ mang vận tỷ phú

Cập nhật lúc 01-12-2013 14:32:43 (GMT+1)
Hoàng tử George

 

Little Prince George là Hoàng tử thứ ba trong dòng thừa kế ngai vàng Anh, nhưng đó không phải là điều duy nhất mà cậu bé sẽ thừa hưởng .


1. George Alexander Louis: trẻ sơ sinh “hot” và giàu nhất thế giới với tài sản được thừa hưởng khoản 1 tỷ đô la

Little Prince George là Hoàng tử thứ ba trong dòng thừa kế ngai vàng Anh, nhưng đó không phải là điều duy nhất mà cậu bé  sẽ thừa hưởng . Prince George kế thừa ít nhất 1 tỷ đô la tài sản của hoàng gia, trong đó có một danh mục đầu tư bất động sản hàng trăm triệu đô - và đó chỉ là từ phía cha của cậu ! Mẹ Prince George , nữ công tước xứ Cambridge- Kate Middleton , đến từ một gia đình trung lưu cũng là người sở hữu một số tài sản có giá trị cao .

Prince George đứng kế thừa các "bất động sản tại các vị trí đắc địa " tại Anh  với trị giá ước tính £7,000,000,000. Bất động sản là một nguồn thu nhập quan trọng cho gia đình hoàng gia Anh. Chỉ tính riêng trong năm 2012, doanh thu từ bất động sản của hoàng gia đã được ước tính vượt quá 400 triệu đô la.

Không tồi cho một em bé 5 tháng tuổi , một trẻ sơ sinh giàu nhất thế giới dưới một năm tuổi và là trẻ sơ sinh đáng yêu của Hoàng gia Anh !

2. Knox và Vivienne : cặp đôi song sinh của Jolie Pitt thừa hưởng tài sản giá trị khoản $67,500,000 

Cặp song sinh Knox và Vivienne được sinh ra vào năm 2008 bởi cặp đôi quyền lực và giàu nhất : Angelina Jolie và Brad Pitt . Quyền công bố những bức ảnh đầu tiên của Knox và Vivienne đã được mua bởi tạp chí People và Hello! với $14,000,000 - và cha mẹ của cặp đôi đã hiến tặng tất cả số tiền này cho các tổ chức từ thiện .

 

Cặp song sinh Knox và Vivienne 

Cặp song sinh có bốn anh chị em . Tất cả 6 nhóc tỳ của Jolie Pitt dự kiến sẽ được chia  $270,000,000  trong thừa kế, có nghĩa là cặp sinh đôi sẽ được hưởng khoảng $34,000,000  cho mỗi bé . Những đứa trẻ cũng được đứng tên thừa kế tài sản được đánh giá cao trên toàn thế giới , trong đó có một ngôi nhà $3,500,000 ở các khu phố Pháp tại New Orleans, một biệt thự Whornes Place ở Anh trị giá 10 triệu bảng, và sắc màu rực rỡ Loz Feliz  ở California.

Lên 5 tuổi, Vivienne đã theo bước chân của cha mẹ , xuất hiện như một  công chúa trong các bộ phim thiếu nhi . Vivienne kiếm được $ 3,000 mỗi tuần cộng với một $ 60/ngày  phụ cấp cho bộ phim đầu tay của cô bé  dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2014.

3. Blue Ivy Carter: Đứa trẻ 1 tuổi sẽ thừa hưởng khối tài sản hơn $700,000,000  

 

Blue Ivy Carter

Blue Ivy Carter là đứa trẻ đầu tiên của ông trùm âm nhạc và phương tiện truyền thông “Jay-Z và Beyoncé ”sẽ không bao giờ phải làm việc chăm chỉ để tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống vì cha mẹ của cô bé  là một cặp đôi quyền lực và giàu có ở Barclays Center. Cha mẹ của Blue Ivy Carter có một giá trị tài sản kết hợp ước tính hơn 700 triệu dollars.  Khối tài sản này sẽ dành trọn quyền thừa kế cho cục cưng của họ : Blue Ivy Carter

4. Dannielynn : cô bé mồ côi cha mẹ sở hữu tài sản $49,000,000

 

Cô bé Dannielynn

Dannielynn có một khởi đầu bi kịch trong cuộc sống khi mẹ cô bé - người mẫu  Anna Nicole Smith - đã qua đời vào năm 2007, chỉ vài tháng sau khi anh trai của cô qua đời. 

Năm 1994, người mẫu Anna Nicole Smith nổi tiếng kết hôn với ông trùm dầu mỏ J. Howard Marshall - 89 tuổi hoàn toàn trái ngược với cô người mẫu  26 tuổi. Ông Marshall qua đời một năm sau khi kết hôn. Năm lên 6 tuổi, cô bé Dannielynn đứng thừa kế lên đến $49,000,000  như người thừa kế duy nhất tài sản của bà Anna Nicole Smith và ông Howard Marshall.

5. Valentina Paloma Pinault : Một bé gái 5 tuổi với một ngôi nhà $12,000,000 cho tên của mình

 

Valentina

Lúc 5 tuổi, Valentina đã được sống một cuộc sống đầy đủ vật chất nhờ mẹ là tài tử Hollywood , Salma Hayek - và cha cô Francois- Henri Pinault , một vị CEO . Valentina không chỉ là một cô bé giàu có, mà cô bé còn thành thạo 3 ngôn ngữ . Mẹ Salma Hayek đã đóng vai chính trong hơn 40 bộ phim và có giá trị tài sản ước tính khoảng $85,000,000.  Bố Francois Pinault là giám đốc điều hành của KERING  trị giá khoảng $ 15,000,000,000 với một danh mục đầu tư vào  Gucci, Yves St Laurent và Bottega Venata . Valentina là con út của họ . Cha của cô  bé mua một biệt thự  trị giá 12 triệu đô  ở Los Angeles để làm tài sản cho con gái cưng .

Nguồn: Lưu Ly/ baocalitoday

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo