Pháp luật

Séc: Tài chính đảm bào cần thiết trong thời gian cư trú

Cập nhật lúc 12-03-2018 07:53:12 (GMT+1)

Khi xin cấp thị thực nhập cảnh vào Czech cho bản thân và cho người thân (theo giấy mời), bạn phải nộp kèm theo đơn một số giấy tờ cần thiết theo quy định cho Bộ Nội vụ. Trong số giấy tờ đó có giấy chứng minh về khả năng tài chính cần và đủ để bạn cư trú trên đất Czech.... Chi tiết
Trang:    2 3 4 5 6 Tiếp

 

Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo