Phong thủy

Phạm điều phong thủy này bảo sao gia đình bạn luôn bất hoà, làm ăn ngày càng lụi bại

Cập nhật lúc 06-10-2017 10:13:19 (GMT+1)

 

Phạm điều phong thủy này bảo sao gia đình bạn luôn bất hoà, làm ăn ngày càng lụi bại - tránh ngay kẻo hối hận thì quá muộn.


Nhà ở thế “Bạch hổ hiến mi”

Theo quan niệm phong thủy, phía tay trái nhà là Thanh long tượng trưng cho khí Dương - phái mạnh, còn bên phải là Bạch hổ tượng trưng cho khí Âm - nữ giới. Địa thế 2 bên nhà phải đều nhau để Âm-Dương cân bằng.

Nếu đường bên trái nhà (Thanh long) là đường cụt, còn bên phải nhà (Bạch hổ) đường dài hơn sẽ tạo thế “Bạch hổ hiến mi”, tức là làm cho Âm thịnh - Dương suy. Điều này khiến cho nam chủ nhân của căn nhà bị át bởi nữ giới và trở nên yếu đuối hơn.

Cây to, vũng nước án ngữ trước nhà

Cây to trước nhà nếu ở phía Thanh long (bên trái - hướng từ nhà nhìn ra) thì mang lại vận may nhưng nếu ở bên phía Bạch hổ (bên phải) là xấu.

Cây trước nhà tạo hung sát, ảnh hưởng tới sức khỏe gia chủ. Nếu cây quá gần và nằm chính giữa cửa nhà thì nên chặt bỏ ngay.

Trước nhà của bạn cũng không nên có vũng nước đọng dơ bẩn, hoặc bể cá lâu ngày không sục rửa vì sẽ tạo tử thủy, khiến gia chủ thiếu sức sống, gây cảm giác tù túng, bức bối trong người làm cho người đàn ông trong gia đình không muốn ở nhà. Vũng nước cũng là nơi tập trung muỗi, vi khuẩn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

Pham dieu phong thuy nay bao sao gia dinh ban luon bat hoa, lam an ngay cang lui bai

Phòng bếp đặt ở góc Tây Bắc

Theo phong thủy, hướng Tây Bắc thuộc hành Kim, đại diện cho của cải, vật chất và các bậc tiền bối, người lớn trong nhà. Phòng bếp thuộc lửa (Hỏa) nếu đặt góc Tây Bắc sẽ khắc (Kim) làm cho trong nhà xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, ảnh hưởng đến hòa khí trong gia đình.

Treo gương lên trần nhà

Gương trên trần là thiết kế kiến trúc rất quen thuộc ngày nay. Nếu để gương trên trần, ngay trên ghế hay giường, thì sức nặng của gương có thể gây cản trở về mặt sức khỏe, công danh, học tập cho gia chủ. Chưa kể chiếc gương còn khiến các thành viên trong gia đình dễ gặp tai bay họa gió.

Treo gương ở cuối hành lang

Đặt gương ở cuối hành lang là lỗi nhiều nhà hay mắc phải. Họ nghĩ ánh sáng giúp hành lang thêm sâu, dài và đỡ tối. Nhưng nếu tiếp tục để gương ở đó, sự buồn bực và những điều kém may mắn sẽ vận vào cả gia đình. Không những vậy, việc này còn đẩy tài vận và niềm vui ra khỏi nhà.

Hướng giải quyết: Bạn có thể đặt gương ở hai bên tường, dọc hành lang. Hãy đảm bảo chắc chắn những chiếc gương ấy không chiếu vào nhau, bởi khi đó, sức khỏe của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng.

Nguồn: Khoe&Dep

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo