Phong thủy

Phong thủy: Nhà ở bố trí thế này, phúc khí vượng ba đời

Cập nhật lúc 14-01-2017 21:30:27 (GMT+1)

 

Một ngôi nhà nếu hội tụ các điều kiện trong phong thủy nhà ở sau không chỉ giúp gia chủ có vận thế hanh thông mà còn giúp vượng phúc cho con cháu.


Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), phong thủy nhà ở chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong đời sống. Một ngôi nhà có điều kiện phong thủy tốt không chỉ giúp vượng vận cho gia chủ mà còn giúp vượng phúc cho con cháu đời sau.

Một ngôi nhà, đặc biệt là nhà ở nông thôn có chim yến và ong đến làm tổ sẽ rất vượng nhân đinh. Theo phong thủy, những con vật bay từ trên trời đến sẽ mang theo Dương khí vào nhà, tức tương tự như năng lượng của ánh mặt trời thì phong thủy tự nhiên nơi đây vô cùng tốt.

Chủ nhân của những ngôi nhà này sẽ vô cùng gặp may. Chỉ cần có yến hay ong bay đến làm tổ trong nhà hỉ sự sẽ liên miên.

Bước vào một ngôi nhà tuy đã có tuổi đời nhưng tường hoặc dầm xà vẫn giữ được màu sắc tươi mới thì đây chắc chắn là một ngôi nhà đáng để ở.

Đặc biệt những nơi tường gạch bị hở vữa mà vẫn thấy màu gạch đỏ tươi không biến màu thì ngôi nhà này có phong thủy vượng phúc cho con cháu.

Khi chọn mua hay ở một ngôi nhà, yếu tố đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng cần phải quan tâm đó chính là ánh nắng mặt trời. Thực tế đã chứng minh ai ở trong những ngôi nhà tràn ngập ánh nắng vận thế đều rất thuận lợi.

Chỉ cần thoạt nhìn vẻ ngoài của một ngôi nhà, dù đã trải qua nhiều năm tháng nhưng cửa chính vẫn chắc chắn kiên cố, màu sơn không biến sắc chủ nhân ngôi nhà này có vận quý nhân rất vượng và hợp phong thủy.

Cửa là nơi để giao lưu với thế giới bên ngoài nên vị trí này vô cùng quan trọng. Nếu cửa chính có phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ đón vận quý nhân đến, mọi việc đều có người tương trợ nên suôn sẻ, hanh thông.

Phòng ốc trong nhà cao ráo thoáng mát sẽ có lợi sức khỏe. Đặc điểm của những ngôi nhà này khả năng lưu thông khí rất tốt.

Sức khỏe là nền tảng quan trọng để làm nên mọi việc. Nếu có sức khỏe tốt, tinh thần thư thái, đầu óc tỉnh táo mình mẫn sẽ có được hiệu quả cao trong công việc. Việc duy trì một sức khỏe tốt cũng có lợi cho con cái đời sau. 

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính phổ biến kiến thức khoa học phong thủy cho bạn đọc).

Nguồn: Tuyết Mai/ Meiguoshenpo/ kienthuc.net.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo