Sức khỏe

Chi nghìn đô để nâng ngực siêu tốc

Cập nhật lúc 20-11-2014 16:35:59 (GMT+1)
Hiệu quả nhanh chóng của biện pháp nâng ngực siêu tốc

 

Nhiều phụ nữ sẵn sàng chi 2.500-3.500 USD để được sở hữu vòng một nở nang chỉ trong một ngày bằng biện pháp nâng ngực siêu tốc.


Theo trang Business Insider, sở hữu vòng ngực nóng bỏng là giấc mơ của rất nhiều phụ nữ trên thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng dám sử dụng các biện pháp thẩm mỹ để cải thiện “núi đôi”. Với những phụ nữ quan tâm đến việc nâng ngực nhưng lại sợ dao kéo, giờ đây đã có một cách mới giúp họ tăng kích cỡ vòng một trong vòng 24 tiếng.

Để làm được điều đó, bác sĩ sẽ tiêm dung dịch muối vào ngực bệnh nhân. Quy trình này chỉ mất 20 phút nhưng đem lại kết quả không khác gì so với phẫu thuật nâng ngực. Phương pháp “nâng ngực siêu tốc” ban đầu vốn dành cho những phụ nữ muốn hình dung ra những thay đổi của vòng một trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Các bác sĩ thẩm mỹ chỉ cần tiêm dung dịch muối vào ngực bệnh nhân và để họ tự cảm nhận bộ ngực mới trong 24 tiếng xem họ có thích hay không. Sau một ngày, dung dịch muối lành tính sẽ thấm vào cơ thể và không gây ra biến chứng gì nguy hiểm.

Dịch vụ này có giá 2.500-3.500 USD và hiệu quả tức thời; trong khi đó, một ca phẫu thuật nâng ngực tốn 4.200 USD. Mặc dù vậy, nâng ngực siêu tốc đang trở thành trào lưu của nhiều cô gái muốn có diện mạo hoàn mỹ nhanh chóng ở các bữa tiệc, lễ trưởng thành, thậm chí là trong đám cưới.

Theo bác sĩ Norman M.Rowe (New York, Mỹ), người đã có 5 năm kinh nghiệm thực hiện nâng ngực siêu tốc, các bệnh nhân của ông chưa găp ca nhiễm trùng nào, có chăng chỉ là các vết bầm tím. Chỉ riêng năm ngoái, ông đã nhận được vô số yêu cầu nâng ngực tức tốc để dùng cho một ngày.

Mỗi tuần, phòng khám của bác sĩ Rowe thực hiện 5-6 ca “nâng ngực siêu tốc”. Phần đông khách hàng của ông là nữ nhân viên công sở, tranh thủ làm đẹp trong giờ nghỉ trưa. Nâng ngực là hình thức thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến ở Mỹ. Theo hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ, chỉ riêng năm 2013 đã có 450.560 ca phẫu thuật và thủ thuật liên quan đến nâng ngực. Mặc dù, bơm dung dịch muối dường như là hình thức an toàn nhất, nhưng không phải bác sĩ nào cũng ủng hộ biện pháp này.

Theo họ, việc nâng ngực siêu tốc tuy không có hại nhưng sẽ làm da vùng ngực bị giãn ra. Thường xuyên “nâng ngực một đêm” sẽ làm thay đổi cấu trúc vòng một, tác động đến bộ khung đỡ bên trong, gây rối loạn chất điện phân.

Nguồn: Thanh Lê/ Newszing

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo