Sức khỏe

Lấy cao răng ngay tại nhà trong 3 phút với hỗn hợp rẻ bèo

Cập nhật lúc 19-10-2015 06:38:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Áp dụng công thức lấy cao răng dưới đây 2 lần/tuần, hàm răng của bạn sẽ sạch mảng bám, trở nên trắng sáng và hơi thở cũng thơm mát đầy lôi cuốn.


Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

- Vỏ chanh

- Nước chanh

- Muối

Lấy cao răng ngay tại nhà trong 3 phút với hỗn hợp rẻ bèo

Cách thực hiện: Bạn thái nhỏ 5g vỏ chanh, sau đó trộn với 5ml nước chanh và 15g muối để tạo thành hỗn hợp tẩy trắng răng. Sau đó, bạn thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên răng, dùng bàn chải chà nhẹ nhàng từ 3 - 5 phút rồi súc miệng lại với nước sạch.

Lấy cao răng ngay tại nhà trong 3 phút với hỗn hợp rẻ bèo

Công dụng: Chanh và muối đều là những nguyên liệu vô cùng quen thuộc trong tủ bếp của mỗi gia đình. Chanh có chứa vitamin C cùng axit tự nhiên, có tác dụng làm trắng răng, trong khi đó muối có tính khảng khuẩn, giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn đồng thời bổ sung hàm lượng khoáng chất bị mất trong răng.

Bạn áp dụng công thức này 2 lần/tuần, hàm răng sẽ trở nên sạch bóng, trắng sáng và hơi thở cũng thơm mát để tự tin giao tiếp với mọi người. Bên cạnh việc áp dụng hỗn hợp này, bạn cũng nên hạn chế ăn một số thực phẩm khiến răng ố vàng, ngả màu như: cà phê, trà, đồ uống có ga, bánh kẹo.  Thay vào đó, hãy ăn nhiều trái cây có tác dụng làm trắng răng như: dâu tây, táo, dứa, ổi.

Nguồn: Hà Phương/MTG

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo