Sức khỏe

Thực phẩm thúc đẩy ham muốn tình dục

Cập nhật lúc 16-11-2011 13:13:06 (GMT+1)
Hình minh họa

 

Có loại thực phẩm làm cho cuộc sống tình dục của bạn tốt hơn? Đã có nhiều sách nói về thực phẩm có thể thúc đẩy ham muốn tình dục của bạn, Dưới đây là một số thực phẩm mà bạn nên bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày để có một đời sống tình dục tốt.


Cần tây

Cần tây có khả năng củng cố ham muốn cho cả đàn ông và phụ nữ. Cần tây được đề cập đến như một loại rau viarga, có tác dụng kích thích hưng phấn. Cần tây có khả năng củng cố ham muốn cho cả đàn ông và phụ nữ. Cần tây được đề cập đến như một loại rau viarga, có tác dụng kích thích hưng phấn.

Cần tây có tác dụng lớn trong thúc đẩy đam mê tình dục. Nếu bạn muốn tăng hưng phấn, có thể ăn cần tây trước khi bắt đầu "nhập cuộc"'. Ngoài ra, ăn cần tây có thể làm tăng sản xuất chất lỏng trong quá trình xuất tinh. Một khi tăng khối lượng xuất tinh, người đàn ông sẽ nhận được nhiều cảm giác, niềm vui trong quá trình đạt cực khoái.

Hàu

Đây là một trong những loại thuốc kích thích tình dục tốt nhất. hàu giúp cho việc thiết lập tâm trạng. Hàu là nguồn phong phú kẽm và giúp kích thích việc sản sinh tinh dịch cũng như hormone sinh dục nam testosterone. Hàu cũng chứa dopamine, một loại hormone giúp tăng sự hứng khởi ân ái.


Chuối

Chuối là nguồn bổ sung enzyme bromelain, giúp tăng ham muốn tình dục và chống bệnh liệt dương ở nam giới. Ngoài ra, chuối còn chứa nhiều kali và vitamin B như riboflavin, tăng năng lượng cho cơ thể.

Trái bơ được đầy đủ các chất béo giàu năng lượng, giàu axit folic giúp chuyển hóa protein trong cơ thể do đó đem lại cho bạn nhiều năng lượng hơn. Bơ có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe tim mạch của bạn và cho đời sống tình dục của bạn. Bơ còn chứa vitamin B6 (một dưỡng chất giúp kích thích việc sản sinh hormone sinh dục nam) và kali (giúp điều hòa tuyến giáp ở phụ nữ), hai nhân tố giúp kích thích ham muốn tình dục ở cả nam lẫn nữ giới.

Sung

Chất xơ có trong quả sung tốt cho tim mạch, tăng cường khả năng sinh sản và là một loại quả kích thích ham muốn tình dục tuyệt vời.


Tất cả các loại hạt

Các loại hoạt là một nguồn tuyệt vời của các axit béo thiết yếu, các loại hạt được biết là cung cấp tăng cho niềm đam mê của bạn. Các loại hát có tác dụng cho khả năng sinh sản và sức khỏe tình dục. Hạnh nhân, đặc biệt, được biết là khơi dậy sự nhiệt tình ở phụ nữ chỉ đơn giản là thông qua mùi hương. Các loại hạt có chứ đầy đủ kẽm duy trì năng lượng cho bạn và giúp cho khả năng tình dục của bạn kéo dài hơn.

Gia vị

Thành phần gia vị như ớt, đặc biệt là như ớt cayenne có một lượng đầy đủ của capsaicin - một nguyên nhân gây tăng nhịp tim, đổ mồ hôi và kích thích da. Các phản ứng của cơ thể để gia vị với capsaicin là khá tương tự như kích thích tình dục.

Nguồn: Vnmedia

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo