Thể thao

Ba cầu thủ sống sót thần kỳ trong vụ máy bay rơi của Colombia là ai?

Cập nhật lúc 29-11-2016 16:53:53 (GMT+1)
Các thành viên của đội Chapecoense trên chuyến bay. (Ảnh: Twitter)

 

Trong số những hành khách sống sót được cứu ra khỏi hiện trường có ba cầu thủ của đội Chapecoense.


Vụ tai nạn xảy ra ở gần thành phố Medellin (Colombia) với nguyên nhân được cho là cạn nhiên liệu, dẫn đến sự cố về điện làm máy bay rơi xuống một cánh rừng. Có tổng cộng 72 hành khách và 9 nhân viên phi hành đoàn trên chuyến bay, trong đó bao gồm các thành viên của câu lạc bộ bóng đá Chapecoense. 

Đội bóng của Brazil đang trên đường tới Colombia thi đấu trận chung kết lượt đi Copa Sudamericana (giải đấu của Nam Mỹ tương đương Europa League ở châu Âu) với 22 cầu thủ. Danh sách gồm có những cái tên sau: Danilo, Follmann, Gimenez, Dener, Alan Ruschel, Caramelo, Marcelo, Filipe Machado, Thiego, Neto, Josimar, Gil, Sérgio Manoel, Matheus Biteco, Cleber Santana, Arthur Maia, Kempes, Ananias, Lucas Gomes, Tiaguinho, Bruno Rangel, Canela.

Trong số này, Alan Ruschel và Danilo nằm trong số 10 hành khách sống sót đầu tiên được cứu ra khỏi hiện trường trong tình trạng bị thương. Sau đó vài giờ, đến lượt cầu thủ Jackson Follman cũng được xác nhận còn sống và được đưa đến bệnh viện như hai người đồng đội.

Theo kênh radio MiOrionte, Ruschel bị chấn thương ở đầu và gãy xương hông. Theo nguồn tin địa phương, câu đầu tiên mà cầu thủ 27 tuổi này nói khi đến bệnh viện là nhờ y tá giữ hộ nhẫn cưới.

 

Ba cầu thủ sống sót, từ trái sang phải: Follman, Danilo và Ruschel.

Tính đến thời điểm này, số người thoát chết trong vụ tai nạn máy bay được xác nhận là 6 người. Đã có 25 thi thể được tìm thấy.

Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ đã quyết định hoãn tất cả các trận đấu ở cấp độ châu lục cho tới khi có thông báo tiếp theo.

Nguồn: Anh Ngọc/ Vntinnhanh.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo