Thể thao

Bốc thăm Champions League: 'Tử thần' gọi tên Real, Liverpool

Cập nhật lúc 16-12-2019 15:11:09 (GMT+1)
Kết quả bốc thăm 8 cặp đấu vòng knock-out Champions League.

 

Kết quả bốc thăm vòng 1/8 Champions League đẩy Man. City đụng độ Real Madrid, ĐKVĐ Liverpool đối đầu Atletico Madrid, Chelsea và Bayern Munich phải loại nhau.


18 giờ hôm nay (16-12), LĐBĐ châu Âu (UEFA) đã tiến hành lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League tại Nyon (Thụy Sĩ).

Kết quả bốc thăm vừa kết thúc cách đây ít phút đã đẩy nhiều đội bóng lớn lâm vào cảnh phải loại nhau. Có ít nhất ba cặp đấu “tử thần” tại vòng 1/8 Champions League gồm Man. City - Real Madrid; Liverpool - Atletico Madrid; Bayern Munich - Chelsea. Các cặp đấu khác cũng rất đáng chú ý là Borussia Dortmund - PSG và Napoli - Barcelona.

Cặp đấu ít đáng chú ý nhất là Atlanta đụng Valencia. Hai cuộc đối đầu còn lại là Lyon - Juventus, Tottenham - RB Leipzig.

Như vậy, bóng đá Anh sẽ có màn đại chiến với bóng đá Tây Ban Nha và Đức. Có hai đại diện của bóng đá Anh gặp đại diện bóng đá Tây Ban Nha. Hai đại diện còn lại đụng độ với bóng đá Đức.

Trận lượt đi vòng 1/8 Champions League sẽ diễn ra vào ngày 18, 19 và 25, 26-2-2020. Các trận lượt về sẽ diễn ra vào ngày 10, 11 và 17, 18-3-2020.

Dưới đây là kết quả bốc thăm vòng 1/8 Champions League:

Real Madrid - Manchester City

Borusia Dortmund - PSG

Atalanta - Valencia

Chelsea - Bayern Munich

Napoli - Barcelona

Lyon - Juventus

Atletico Madrid - Liverpool

Tottenham - RB Leipzig

(Các đội đứng trước đá lượt đi trên sân nhà).

Nguồn: PHẠM QUANG/ Plo.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo