Thể thao

Cổ động viên Đức làm náo loạn khu fanzone sau chiến thắng nghẹt thở

Cập nhật lúc 25-06-2018 05:15:11 (GMT+1)
Cổ động viên Đức chụp ảnh cùng phóng viên TTXVN. (Nguồn: Vietnam+)

 

Chiến thắng nghẹt thở trước Thụy Điển đã khiến nhiều cổ động viên Đức không thể kiềm chế được mình. Họ đã tạo ra một bầu không khí cực kỳ huyên nào tại khu fanzone, Moskva.


Chị Katiana, với lá cờ Đức vẽ trên má và một lá quốc kỳ lớn cầm trên tay, đã nhảy đến cuồng nhiệt tại khu fanzone. Gặp ai, Katiana cũng muốn được chụp ảnh. 

"Tôi chỉ muốn ghi lại khoảnh khắc này, hãy chụp ảnh với tôi," Katiana nói.

Cũng giống như Katiana, nhiều người Đức đã không kìm nén được cảm xúc trong men say chiến thắng. Họ tụ tập thành từng nhóm lớn, hát, nhảy và cùng hô vang "Germany, Germany, Germany..."

Thậm chí, để cho bầu không khí náo nhiệt hơn, các cổ động viên Đức còn cùng nhau chơi những trò chơi truyền thống. Nhiều cổ động viên nước khác cũng tỏ ra rất hào hứng và cùng tham gia. Đã không còn sự phân biệt giữa quốc gia này với quốc gia khác, chỉ có những nụ cười, sự phấn khích và tiếng hò reo.

Cuộc chơi chỉ dừng lại cho đến khi cảnh sát vào cuộc. Họ yêu cầu tất cả các cổ động viên phải dừng lại và ra về vì hết giờ. Lúc đó là 0 giờ (giờ Nga) và trận đấu cuối cùng trong ngày đã kết thúc được 1 giờ đồng hồ.

TRẦN GIÁP-DƯƠNG TRÍ
Nguồn: vietnamplus.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo