Thể thao

"Dân phe" không dám mua lại vé chung kết AFF Cup vì giá quá cao

Cập nhật lúc 14-12-2018 08:43:43 (GMT+1)

 

Sáng 13/12, những người mua vé online thành công rao bán lại với giá 7 triệu đồng một cặp vé khán đài A, B và 4 triệu đồng một cặp vé khán đài C, D khiến phe vé không dám gom hàng.


7 triệu đồng mỗi cặp vé chung kết AFF Cup làm nản lòng 'dân phe' Một phe vé giấu tên cho biết chị không dám mua vì bị hét giá quá cao. Dân phe định chờ đến ngày 14/12, khi giá xuống mới dám ôm vào.

9h ngày 13/12, Liên đoàn bóng đá Việt Nam bắt đầu trả vé online tại trụ sở trên đường Lê Quang Đạo (Hà Nội). Một phần vé khác sẽ được giao tại nhà qua đường bưu điện.

 

Bên ngoài cổng Liên đoàn, hàng chục phe vé đã chờ sẵn để mua lại vé. Tuy nhiên, đa phần người mua vé online thành công đều cất kỹ vé, bước thật nhanh để tránh bị chèo kéo.

 

Một vài người dừng lại để ra giá bán hàng. Hàng chục phe vé nhanh chóng xúm lại để mặc cả. Chia sẻ với Zing.vn, một phe vé giấu tên cho biết đa phần vé bị đẩy giá quá cao: 7 triệu đồng một cặp vé khán đài A, B và 4 triệu đồng một cặp vé khán đài C,D, nên các phe vé không dám ôm hàng.

 

Phe vé này cho biết việc bán vé không lãi nhiều như mọi người vẫn nghĩ. Ở trận bán kết, chị mua vào với giá khoảng 3,8 triệu đồng một cặp khán đài A, B và bán ra được 4 triệu đồng. Cá biệt, có một cặp vé VIP chị ôm với giá 5 triệu đồng nhưng rao mãi không ai mua, đến sát giờ vào sân phải bán với giá 2 triệu đồng.

 

Trước đó, hàng trăm người đã xếp hàng cả tiếng đồng hồ trong cái lạnh 12 độ C để chờ nhận vé. Cảnh sát đã xếp hàng rào từ ngày hôm qua để đảm bảo trật tự.

 

Mai Liên, nhà ở Cầu Giấy (Hà Nội) đã xếp hàng từ 7h để nhận vé. Liên cho biết mình phải canh nhiều lần mới mua được đôi vé. Tuy vậy, do quá gấp gáp, Liên đã chọn giao vé tận nhà mà nhầm sang nhận vé tại trụ sở liên đoàn. Vì thế, sau gần 3 tiếng xếp hàng, Mai Liên lại về không.

 

 Mỗi lần, lực lượng an ninh cho 10 người vào mua một đợt để tránh tắc nghẽn.

 

Bên trong, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam bố trí một phòng với 3 người trả vé cho người hâm mộ.

 

Khi đến nhận vé, mỗi người phải xuất trình chứng minh thư. Nếu ai nhận vé hộ, phải mang theo chứng minh thư gốc và một bản photo của chứng minh thư của người đặt mua.

 

Anh Nguyễn Hoài Nam (Kim Thành, Hải Dương) cho biết phải dậy lúc 4h30 và đi xe máy từ 5h để nhận 2 chiếc vé. Dẫu vậy, anh vẫn đánh giá cao việc bán vé online vì nó giúp cho những người ở xa như anh có cơ hội mua được vé vào xem đội tuyển Việt Nam.

 

Bên trong, các cán bộ của Liên đoàn tất bật làm thủ tục để tiến hành trả vé. Liên đoàn bóng đá sẽ trả vé online trong 2 ngày 13,14/12 tại trụ sở.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam bán 10.300 vé online, trên tổng số hơn 40.000 chỗ ngồi ở sân vận động Mỹ Đình.

VFF cho biết có 4 mệnh giá được bán ra trong trận chung kết là 200.000 - 350.000 - 500.000 - 600.000 đồng.


Việt Hùng
Nguồn: news.zing.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo