Thể thao

Filip Nguyễn mang „niềm vui“ đến người hâm mộ bóng đá Việt Nam

Cập nhật lúc 08-04-2020 15:36:31 (GMT+1)
Filip Nguyễn giới thiệu trò chơi trên trang cá nhân

 

Mới đây Filip Nguyễn đã giới thiệu với NHM một ứng dụng để giải trí trong thời gian này.


Hiện nay dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, vì vậy mà "ở nhà" là cụm từ mà chính phủ các nước gửi tới người dân của mình. Cũng nhân dịp này, Filip Nguyễn đã giới thiệu với NHM Việt Nam một trò chơi bóng đá để có thể giải khuây trong lúc rảnh rỗi.

Trên trang cá nhân, thủ thành này đăng tải bài viết: "Các bạn có muốn đá phạt penalty với tôi không? Các bạn có thể tải ứng dụng này về máy và bắt đầu đá với tôi vào hôm nay lúc 19h tôi sẽ gặp các bạn. Chúc các bạn may mắn."

Đây là trò chơi khá đơn giản, người sử dụng sẽ đóng vai là cầu thủ sút penalty và đối mặt sẽ là thủ môn Filip Nguyễn trong khung thành. Ứng dụng này có trên đầy đủ các nền tảng điện thoại thông minh hiện nay nên bất kỳ ai cũng có thể tải nó để sử dụng. Trò chơi sẽ là nơi để NHM giao lưu, thử thách với thủ thành Việt kiều đầy tài năng.

Thời gian này Filip Nguyễn ở nhà tự tập luyện khi giải VĐQG Séc tạm hoãn. Anh thường xuyên đăng tải hình ảnh, clip mình tập luyện gửi đến các fans ở Việt Nam. Vốn tiếng Việt của Filip Nguyễn cũng đang ngày một khá hơn.

Trước mùa giải năm nay, Filip Nguyễn đã trở lại Việt Nam đi du lịch xuyên Việt để khám phá văn hóa và ngôn ngữ quê hương. Anh cũng đã gửi hồ sơ nhập tịch nhưng thủ tục gặp một số vướng mắc. NHM hi vọng Filip Nguyễn có thể kịp hoàn tất để tham dự các trận đấu ở VL World Cup 2022 cuối năm nay.

Nguồn: Tạp chí Người Đưa Tin

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo