Thể thao

HLV Park Hang Seo gây sốc, không gọi Công Phượng, Đặng Văn Lâm lên đội tuyển Việt Nam

Cập nhật lúc 26-07-2021 15:12:39 (GMT+1)
Đặng Văn Lâm không được HLV Park Hang-seo triệu tập vào đội tuyển Việt Nam dự Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

 

Thủ môn Đặng Văn Lâm và tiền đạo Công Phượng bất ngờ không có tên trong danh sách triệu tập đội tuyển Việt Nam tham dự Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.


Đây có thể nói là quyết định khá bất ngờ khi Đặng Văn Lâm từng luôn chiếm vị trí số 1 ở khung thành đội tuyển Việt Nam dưới thời ông Park Hang-seo. Ở vòng loại 2, HLV Park Hang-seo từng có kế hoạch đưa Văn Lâm sang UAE nhưng phút cuối, thủ thành Cerezo Osaka không được gọi với lý do VFF đưa ra là vì dịch COVID-19.

Thiếu Đặng Văn Lâm, 3 thủ môn được HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển Việt Nam vẫn gồm Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Văn Toản. Danh sách do VFF công bố hôm nay cũng gồm gần như đầy đủ các gương mặt vừa thi đấu ở vòng 2 như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel), Duy Mạnh, Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Phạm Đức Huy (CLB Hà Nội) hay Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Trần Minh Vương (HAGL), Phan Văn Đức (SLNA), Tiến Linh (Becamex Bình Dương).

Nhà cầm quân Hàn Quốc cũng bổ sung một số gương mặt mới như Lê Văn Xuân, Thanh Bình, Lý Công Hoàng Anh, Trương Văn Thiết. Sự vắng mặt đáng tiếc nhất vẫn là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng vì chấn thương. Do ảnh hưởng dịch COVID-19, LS V-League 2021 đã tạm hoãn. VFF và HLV Park Hang-seo vì vậy đẩy lịch tập trung đội tuyển Việt Nam lên sớm hơn so với kế hoạch ban đầu, vào ngày 5/8 tại Hà Nội.

Dự kiến ngày 28/7, HLV Park Hang-seo sẽ từ Hàn Quốc bay trở lại Việt Nam. Theo lịch thi đấu, tuyển Việt Nam sẽ có trận đầu tiên trên sân khách trước Saudi Arabia ngày 2/9 trước khi về sân nhà tiếp Úc ngày 7/9.

Tiểu Phùng
Nguồn: tienphong.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo