Thể thao

NÓNG: Cerezo Osaka chính thức công bố hợp đồng với thủ môn Đặng Văn Lâm

Cập nhật lúc 30-01-2021 14:59:12 (GMT+1)

 

Bất chấp thông tin Muangthong muốn khởi kiện, Cerezo Osaka đã ký hợp đồng với Đặng Văn Lâm.


Theo thông tin trên fanpage chính thức của Cerezo Osaka, thủ môn Đặng Văn Lâm đã chính thức gia nhập CLB này. Trong đoạn clip được fanpage đăng tải, thủ thành 27 tuổi chia sẻ:

"Tôi rất vinh dự khi được khoác áo CLB lớn như Cerezo Osaka và được thi đấu tại giải đấu hàng đầu châu Á. Đây là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của tôi".

Tuy đã công bố hợp đồng, nhưng Đặng Văn Lâm hiện chưa thể hội quân cùng Cerezo Osaka do ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Trước đó, Nhật Bản đã tạm thời đóng cửa biên giới từ ngày 14/1 tới ngày 7/2 trong nỗ lực kiểm soát dịch bệnh. Mùa giải J.League 2021 dự kiến khởi tranh vào ngày 26/2.

Trong một diễn biến khác, Muangthong United vẫn tuyên bố sẽ kiện đến cùng lên FIFA vì cho rằng việc Đặng Văn Lâm đơn phương chấm dứt hợp đồng là trái phép. Dù vậy, với động thái từ Cerezo Osaka, có vẻ như cơ hội lật ngược tình thế của đội bóng Thái Lan đang là rất thấp.

Lupo
Nguồn: phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo