Thể thao

Sốc: thủ môn gốc Việt Filip Nguyễn dính Covid-19, mất cơ hội đấu với tuyển Đức

Cập nhật lúc 04-11-2020 08:58:27 (GMT+1)
Filip Nguyễn dương tính Covid-19, phải cách ly điều trị. Ảnh: FBNV

 

Thủ môn gốc Việt Filip Nguyễn nhận tin buồn dính Covid-19, phải bỏ lỡ hàng loạt sự kiện lớn trong sự nghiệp dù đang có phong độ tốt.


Rạng sáng nay, thủ môn người Czech gốc Việt Filip Nguyễn báo tin “sét đánh” với cổ động viên rằng mình xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Filip Nguyễn cùng đồng đội CLB Slovan Liberec phải kiểm tra Covid-19 để đến Đức đấu vòng bảng Europa League gặp CLB Hoffenheim. Kết quả cho thấy anh cùng một số đồng đội bị nhiễm Covid-19, điều này khiến CLB Slovan Liberec bị xáo trộn lớn, phải đưa đội hình dự bị đến Đức.

 

Filip Nguyễn báo tin nhiễm Covid-19, mất cơ hội đấu Europa League lẫn lên tuyển Czech. FBNV

Không những lỡ cơ hội chạm trán CLB Hoffenheim hàng đầu châu Âu ở đấu trường Europa League, việc dương tính với Covid-19 cũng khiến Filip Nguyễn không thể tập trung cùng tuyển Czech nhằm chuẩn bị cho các trận giao hữu dịp FIFA Day vào giữa tháng 11, trong đó tuyển Czech có kế hoạch đấu với tuyển Đức. 1 ngày đó Liên đoàn bóng đá Czech công bố danh sách tập trung tuyển Czech, trong đó có tên Filip Nguyễn. 

Filip Nguyễn bất ngờ dương tính Covid-19

Chắc chắn việc nhiễm Covid-19 cũng khiến cuộc sống của Filip Nguyễn gặp xáo trộn, anh phải tập trung cách ly để chữa bệnh. Việc cùng CLB Slovan Liberec du đấu châu Âu tại Europa League cũng như thi đấu ở giải Czech là nguyên nhân khiến Filip Nguyễn cùng một số đồng đội nhiễm Covid-19.

Hoàng Lê
Nguồn: thanhnien.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo