Thể thao

Văn Lâm ôm chầm mẹ tại sân bay Nga sau hai năm xa nhà

Cập nhật lúc 24-11-2019 14:16:41 (GMT+1)
Thủ môn Văn Lâm chụp ảnh cùng bố, mẹ và em gái ở Nga. Ảnh: FBNV

 

Sau khoảng thời gian thi đấu xa nhà, thủ môn Đặng Văn Lâm xúc động khi gặp lại mẹ và các thành viên trong gia đình đang sinh sống tại Nga.


Sáng 24/11, thủ thành Đặng Văn Lâm chia sẻ nhiều hình ảnh anh trở về Nga thăm gia đình trên trang cá nhân.

Đây là lần đầu tiên Văn Lâm trở lại Moscow sau hai năm thi đấu xa nhà. Cũng trong khoảng thời gian này, anh chưa được gặp mẹ, bà Jukova Olga.

Đoạn clip ghi lại cảnh Lâm Tây được cả gia đình gồm các em và bố mẹ đến sân bay chào đón được thủ môn sinh năm 1993 chia sẻ trên trang cá nhân.

Đặng Văn Lâm ôm chầm mẹ sau 2 năm xa cách. Ảnh chụp màn hình.

Vừa nhìn thấy mẹ, Văn Lâm bước nhanh đến và ôm chầm lấy bà. Anh chàng cũng chia sẻ niềm hạnh phúc khi được gặp lại người thân và được mẹ làm sẵn bánh truyền thống của Nga mang ra sân bay cho mình.

Với lịch trình bận rộn, Đặng Văn Lâm không thể thường xuyên trở về Nga thăm gia đình. Trong khi đó, bà Jukova Olga mắc chứng sợ máy bay nên không thể di chuyển xa đến Thái Lan hay Việt Nam thăm con trai.

Sau khi cùng đội tuyển Việt Nam kết thúc trận đấu cuối cùng trong năm 2019 vào tối 19/11, Văn Lâm di chuyển vào TP.HCM, sau đó trở về Nga. Anh chàng thường xuyên cập nhật hình ảnh các chuyến đi trên trang cá nhân.

Đặng Văn Lâm (sinh năm 1993) là thủ môn mang hai dòng máu Việt - Nga. Anh sinh ra tại xứ bạch dương và đến năm 2015 trở về quê cha khoác áo CLB Hải Phòng.

Năm 2019, Văn Lâm cùng đội tuyển tham dự Asian Cup 2019, hoàn tất thủ tục sang Thái Lan đầu quân cho CLB Muangthong United.

Lê Vy
Nguồn: news.zing.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo