Thời sự

Tử Vi Đông Phương Tháng 9/2010

Cập nhật lúc 30-08-2010 18:48:37 (GMT+1)

 

Tháng Bảy âm lịch (kiến Giáp Thân) chỉ ứng từ ngày 1/9/2010 đến hết ngày 7/9/2010 dương lịch. Qua ngày 8/9/2010 DL đã đi vào tiết BẠCH LỘ tức vào tháng TÁM âm lịch tức kiến ẤT DẬU, về Ngũ hành vẫn thuộc TUYỀN TRUNG THỦY tức dòng nước suối.


Từ ngày 1/9/2010 đến ngày 30/9/2010

NĂM CANH DẦN  (Tùng Bá MỘC – Cây tùng già)

Kiến ẤT DẬU – Tiết BẠCH LỘ (thuộc tháng Tám ÂL)

Ngày vào tiết BẠCH LỘ : 8/9/2010 (tức ngày 1 tháng 8 ÂL)

Ngày vào khí THU PHÂN : 23/9/2010 (tức ngày 16 tháng 8 ÂL)

Hành : THỦY (Tuyền Trung THỦY – Nước suối) – Sao : LIỄU

Tháng Bảy âm lịch (kiến Giáp Thân) chỉ ứng từ ngày 1/9/2010 đến hết ngày 7/9/2010 dương lịch. Qua ngày 8/9/2010 DL đã đi vào tiết BẠCH LỘ tức vào tháng TÁM âm lịch tức kiến ẤT DẬU, về Ngũ hành vẫn thuộc TUYỀN TRUNG THỦY tức dòng nước suối.

Tháng này do sao LIỄU tọa thủ : sao LIỄU THỔ CHƯỚNG tức con Cheo mang hành THỔ, là sao xấu, kỵ mọi sự. Chỉ tương hợp với những ai mạng Kim và Mộc do được Sinh Nhập hay Khắc Xuất; còn tương khắc với các mạng Hỏa và Thủy vì là Sinh Xuất và Khắc Nhập. Vì thế dù xấu nhưng người tương hợp vẫn có thể thực hiện các mưu sự, nhưng tránh manh động phải gặp tổn thất.

Nói về Ngũ hành tương sinh tương khắc, tháng Tám ÂL này vẫn thuộc ngũ hành TUYỀN TRUNG THỦY, nên mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh sau đây :

- Tốt với người mạng MỘC và THỔ vì Thủy sinh Mộc và Thổ khắc Thủy. MỘC tốt nhất gồm các mạng : Dương Liễu Mộc, Tang Đố Mộc và Thạch Lựu Mộc. Còn mạng THỔ tốt nhất có Sa Trung Thổ, Lộ Bàng Thổ và Đại Trạch Thổ.

- Xấu với người mạng KIM và HỎA vì Kim sinh Thủy và Thủy khắc Hỏa. KIM xấu gồm các mạng : Hải Trung Kim, Sa Trung Kim và Kim bạch Kim. Còn mạng HỎA xấu có : Sơn Hạ Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Lư Trung Hỏa

- Bình hòa cho người mạng Thủy và các mạng còn lại, theo cách tính sinh Âm hay Dương Tuế .

Lưu ý bạn đọc :

Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp cùng mang một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng. Như tháng Giáp Thân (tháng Bảy) và tháng Ất Dậu (tháng Tám) cùng mang một ngũ hành là Tuyền Trung Thủy. Nhưng trong tháng Tám ÂL những người sinh năm, tháng, ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ có biến chuyển, vì đủ Âm Dương sinh biến động; còn người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), do có Lưỡng Âm bất tương nên mọi sự không có những chuyển biến kiết hung lớn nào xảy đến.

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

TUỔI TÝ : Nói chung tháng này có Âm có Dương, sẽ có những biến chuyển kiết hung, và tùy mạng số mà gặp cơ duyên tốt đẹp hay xui rủi xảy đến. Nhưng đa phần đều không như ý muốn vì là vào đầu Tam Tai.

- Bính Tý (Thủy, 15 nam Vân Hớn nữ La Hầu, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này có biến chuyển về mưu sự và tài lộc, sẽ thành công vui vẻ. Nam tuổi nhỏ gặp sao Vân Hớn nên về tiền bạc có trắc trở, riêng nữ có ưu phiến. Tuổi 75 các mưu cầu đều đạt được như dự tính.

- Giáp Tý (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này còn khắc kỵ không nên manh động sẽ bế tắc, tổn tài. Vận xấu tháng kỵ thường mang tai tiếng, tranh cãi, kiện thưa. Tình cảm nhiều ưu phiền. Tiền bạc còn trở ngại. Nữ mạng cẩn thận về tình cảm có tiểu nhân lợi dụng.

- Nhâm Tý (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này mưu sự về công danh sự nghiệp đều có chuyển biến tốt. Tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng trong công việc có thay đổi nên mạnh dạn thực hiện, tình cảm và tài lộc đều tốt đẹp, có tin vui.

- Canh Tý (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu ) : mọi dự tính nên thực hiện vì có cơ hội thành công. Nam mạng tháng này không còn trở về công việc hay tiền bạc nhưng trong mức độ bình thường. Nữ mạng có tai tiếng thị phi đưa đến, nên tránh manh động, tranh cãi, đề phòng có tiểu nhân muốn tranh phản gây tán tài.

- Mậu Tý (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này kỵ nhưng sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên trong công việc nếu có quý nhân phù trợ cũng đạt kết quả. Nữ mạng có tin đến, tiền bạc đỡ lo lắng, tránh đi xa, thận trọng trong giấy tờ và hiện kim kẽo tán tài.

TUỔI SỬU :

- Ất Sửu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này còn kỵ với tuổi này, nhưng không có biến động lớn xảy đến, công việc tiền bạc tuy trắc trở bế tắc nhưng không đến nổi lo lắng ưu phiền. Nữ mạng gặp tiểu nhân làm tổn tài, tình cảm bị lợi dụng, nghề nghiệp chưa như mong đợi, không nên giao manh động vì thời cơ chưa đến.

- Quý Sửu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : mưu sự đều thành công không còn trở ngại, tài lộc, tình cảm đều có tin vui như ý. Nữ mạng chưa có biến chuyển nhưng vẫn đạt kết quả như ý; tình cảm vui, còn độc thân gặp người trong mộng, đi xa gặp được hoạnh tài về tiền bạc hay công việc.

- Tân Sửu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : mọi mưu sự tháng này có thể thực hiện như ý muốn, không còn bế nên tốt đẹp và tài lộc đến tay, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng trong công việc đã có chiều hướng tốt nên thực hiện nếu có những dự tính, tiền bạc, tình cảm đều vui vẻ.

- Kỷ Sửu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : chưa thuận lợi trong mưu sự do thời cơ chưa đến nếu manh động sẽ tản tài, bế tắc. Nam mạng sinh hoạt đời bình thướng tuy vậy tâm tư còn lo lắng. Nữ mạng tình cảm nên cẩn thận đề phòng các giấy tờ có giá. Tháng này đang kỵ không nên mưu tính việc gì, có tật bệnh đưa đến.

- Đinh Sửu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : không còn bế tắc tiền bạc, các mưu cầu đã có kết quả nhưng trong mức độ bình thường không tốt cũng không xấu, cứ mạnh dạn tiến hành theo dự tính. Trái lại nữ mạng, nên cẩn thận trong mưu sự không được tốt đẹp như dự tính, tiền bạc trắc trở, gia đạo ưu phiền.

TUỔI DẦN :

- Bính Dần (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này còn xấu lắm không nên thực hiện mưu sự vì sẽ có biến động thất lợi, tiền bạc cũng chưa như ý. Nữ mạng có chuyển biến trong công việc và tiền bạc nhưng trong chiều hướng bế tắc. Trái lại về tình cảm có tin vui đưa đến. Đi xa hao tài, tật bệnh.

- Giáp Dần (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này tốt xấu lẫn lộn, mọi mưu sự phải cẩn thận khi thực hiện sẽ đưa đến thành quả về tài lộc, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng không manh động đầu tư vì vận hạn xấu, đang có tiểu nhân dòm ngó. Tránh đi xa bất ổn.

- Nhâm Dần (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : đã có chuyển biến trong mọi sự nhưng cần thận trọng trong giao dịch, có tiểu nhân tranh phản, chớ manh động về tiền bạc, sao Thái Bạch sẽ làm sạch cửa nhà. Nữ mạng mưu sự còn gặp bế tắc không như ý, tình cảm gia đạo có ưu phiền. Được âm phù dương trợ nên không nổi lo lắng, ưu tư.

- Canh Dần (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : mưu sự đã có cơ hội phát triển, có chiều hướng tốt đẹp, nam mạng về tiền bạc có biến chuyển, nhưng cẩn thận trong các giấy tờ gây ra tranh chấp. Nữ mạng tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc. Đi xa có lợi.

- Mậu Dần (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này các mưu sự không còn trở ngại sẽ có chuyển động, nhưng vì vận xấu nên tiền bạc công việc không như ý. Nữ mạng tiền bạc, tình cảm trong gia đạo gặp ưu phiền, tật bệnh làm khiến hao tài đôi chút, mọi sự sẽ chuyển hung thành kiết.

TUỔI MÃO :

- Đinh Mão (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : có biến động trong công việc và tiền bạc trong chiều hướng xấu. Nam mạng có sao Vân Hớn chiếu mệnh. Nữ mạng gặp La Hầu nên vận hạn không tốt đẹp, cho nên mưu sự về công việc hay tài lộc không như ý. Nữ mạng nên tránh nhóm họp, đang có tiểu nhân dòm ngó.

- Ất Mão (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : các mưu sự đã hạnh thông như mong đợi, tài lộc và tình cảm đến vui vẻ. Nữ mạng nên thực hiện các dự tính khi thời cơ đến, nhưng nên cẩn thận với các giấy tờ có giá trị. Tình cảm và tiền bạc bớt lo lắng, đến trong tốt đẹp và vui vẻ.

- Quý Mão (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này xấu nên mưu sự chưa thể thực hiện, tuy nhiên về tiền bạc và tình cảm vẫn bình thường dù có trắc trở, bế tắc cũng có quý nhân giúp đỡ. Nữ mạng cũng có âm phù dương trợ nhưng không như ý, do vậy còn lắm lo lắng ưu phiền.

- Tân Mão (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : không có chuyển biến nhưng nam mạng cần đề phòng về công việc và tài lộc. Có của hoạnh tài không lớn. Nữ mạng nên thực hiện những công việc cũ trong tháng này sẽ tốt đẹp, tiền bạc bình thường bớt lo lắng; thận trọng trong di chuyển, tránh đi xa.

- Kỷ Mão (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : trong giao dịch có tin đưa đến, nhưng trong mức độ bình thường, chưa có cơ hội mưu cầu theo ý muốn. Nữ mạng tiền bạc được như ý, các mưu cầu nên thực hiện sẽ thành công.

TUỔI THÌN : các tuổi Thìn đều sinh năm Dương Tuế, tháng 8 thuộc về tháng Âm, vì thế mỗi tuổi sẽ có biến động hung hay kiết. Nếu tuổi gặp hung sát, lại vào năm Tam Tai, nên cẩn thận trong mọi công việc.

- Mậu Thìn (Mộc, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tốt đẹp nhưng không như dự tính, công việc, tiền bạc đều thuận lợi, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng công việc tốt đẹp, tiền bạc có của hoạnh tài, tình cảm sẽ gặp gỡ người khác phái trong tâm tình vui vẻ

- Bính Thìn (Thổ, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : các mưu sự thực hiện đã có chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp, công việc và tiền bạc đã hạnh thông, bế tắc, nam mạng tình cảm tốt đẹp. Nữ mạng gặp hạn Thái Bạch tuy thq1ng này mọi sự vui vẻ, có thay đổi dự tính nhưng khi thực hiện mưu sự cần nên cẩn thận, chớ quá tin người vì trong giao tiếp có tiểu nhân muốn tranh phản.

- Giáp Thìn (Hỏa, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : không tốt đẹp cho mọi việc vì tháng này khắc kỵ, tuy vậy Nam mạng có cuộc sống bình thường dù tài lộc và tình cảm không có gì nổi trội. Trái lại nữ mạng công việc có trở ngại, đầu tư manh động sẽ thất bại, tiền bạc tình cảm còn đang trắc trở bế tắc.

- Nhâm Thìn (Thủy, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này mưu sự đều có cơ hội thành công; tiền bạc đến tay, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có biến chuyển nhưng có tiểu nhân đang tranh phản nên cần đề phòng, cẩn thận mọi thứ giấy tờ giao dịch có giá trị.

- Canh Thìn (Kim, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : công việc đang gặp chiều hướng bất lợi, nên thực hiện các dự tính cũ không nên manh động kẽo gặp tán tài, tiền bạcbế tắc, tình cảm nhiều ưu phiền. Nữ mạng đề phòng tật bệnh kéo đến làm hao tài tán của, không nên tin người. Cần đề phòng trong di chuyển, tránh đi xa nhất là miền sông nước.

TUỔI TỴ :

- Kỷ Tỵ (Mộc, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tiền bạc và tình cảm đều được như ý. Các mưu sự tuy chưa có chuyển biến nhưng trong chiều hướng tốt đẹp. Tuy vậy nam mạng nhớ cẩn thận trong các giấy tờ giao dịch. Nữ mạng mọi mưu sự thành công, tình cảm và tài lộc đếnvui vẻ. Đi xa có lợi về tiền bạc hay công việc.

- Đinh Tỵ (Thổ, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : dự tính có thể thực hiện vì vận đã hạnh thông, nên bắt tay thực hiện; tài lộc và tình cảm vui vẻ tốt đẹp. Nữ mạng công việc mưu sự đã có âm phù dương trợ nên cho kết quả, tuy không như ý nhưng tinh thần phấn chấn. Tình cảm có tin đưa đến.

- Ất Tỵ (Hỏa, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này kỵ nên mưu sự không thành, phải nhẫn nhịn chờ qua tháng, qua năm, tiền bạc và tình cảm có lo lắng ưu phiền. Cả hai nam nữ vì hạn La Hầu Kế Đô không nên manh động việc lớn. Đề phòng có tiểu nhân mong tranh phản, dèm pha.

- Quý Tỵ (Thủy, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : mưu sự thực hiện bình thường không có biến động đến trong tháng; nam giới nên cẩn thận trong giao dịch, không nên tin người. Trái lại nữ mạng có thuận lợi trong công việc, có thay đổi về công việc, tiền bạc không còn bế tắc đã như ý, gia đạo an vui.

- Tân Tỵ (Kim, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : mưu sự đều bế tắc khó đạt thành công như dự tính vì đang khắc kỵ, tình cảm gia đạo mang đến nhiều ưu phiền. Nam mạng có tật bệnh đưa đến làm tổn tài. Nữ mạng tiền bạc gặp bế tắc. Gia đạo có tin. Đề phòng khi di chuyển, tai nạn té ngã.

TUỔI NGỌ :

- Canh Ngọ (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này có mưu tính về công việc hay tiền bạc đều thuận lợi. Nam mạng mọi sự được tốt đẹp. Nữ mạng có chuyển biến trong công việc có chiều hướng tốt, cơ hội đã đến nên mạnh dạn thực hiện. Tình cảm đề phòng bị lợi dụng từ tinh thần đến vật chất.

- Mậu Ngọ (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Nam mạng tháng này xấu lắm, vì đây là tháng khắc kỵ, sinh hoạt không như ý lắm, công việc trắc trở, trì trệ, tiền bạc bế tắc. Không nên mưu sự việc gì mà nên chờ thời cơ khác. Nữ mạng cũng nên cẩn thận trong giao dịch, công việc chưa như ý, tình cảm cũng có lo lắng ưu phiền.

- Bính Ngọ (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này tuy không kỵ nhưng với người mạng Thiên Hà Thủy, các mưu sự dự tính không như ý, tài lộc đến không nhiều, còn gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng tiền bạc như ý, công việc đề phòng có tiểu nhân tranh phản. Gia đạo an vui, có tin đến

- Giáp Ngọ (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : không nên thực hiện dự tính trong tháng này. Nam mạng có quý nhân nhưng công việc và tiền bạc không như ý, tình cảm gia đạo gặp ưu phiền. Nữ mạng dự tính thực hiện đã không đem đến thành công, đi xa sẽ gặp tai ách, tiền bạc đang bế tắc, tình cảm gia đạo bình thường

- Nhâm Ngọ (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : mưu sự đã hết bế tắc đang có chiều hướng thuận lợi. Nam mạng tiền bạc đến nhưng chưa như mong muốn, mưu sự còn trắc trở nhưng biến hung thành kiết. Nữ mạng mưu sự tốt đẹp đã hết bế tắc có quý nhân trợ giúp sẽ giải quyết mọi việc như mong đợi.

TUỔI MÙI :

- Tân Mùi (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : mọi mưu sự đã tốt đẹp từ tình cảm, công việc đến tiền bạc vui vẻ hạnh thông nhưng chưa có chuyển động lớn. Nữ mạng mưu sự có thể thực hiện trong tháng này, tiền bạc đến như mong đợi, còn tình cảm đừng để chi phối quá nhiều, hiện có người muốn lợi dụng cần đề phòng

- Kỷ Mùi (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này chưa có biến chuyển trong mưu sự và đang gặp bế tắc trong công việc. Tiền bạc và tình cảm có lo lắng ưu phiền. Nữ mạng cũng chưa thuận lợi khi thực hiện việc mới, tiền bạc gặp bế tắc, tình cảm không vui. Cẩn thận trong giao dịch và giấy tờ có giá trị.

- Đinh Mùi (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : công việc không còn bế tắc, mọi sinh hoạt trở lại bình thường về tiền bạc lẫn tình cảm. Nữ mạng có sao Thái Bạch chiếu không nên mưu sự dự báo sẽ gặp mất mát, hay tật bệnh làm hao tài. Đề phòng gặp tiểu nhân tranh phản.

- Ất Mùi (Kim, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này kỵ nên đừng manh động trong các giao dịch giấy tờ có giá trị, tài lộc bế tắc, tình cảm có ưu phiền. Nữ mạng công việc nhiều trắc trở và tài lộc bế tắc lo lắng, có tin buồn đưa đến. Cẩn thận trong vieệc tin người và đề phòng mất mát, tật bệnh về máu huyết.

- Quý Mùi (Mộc, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Tháng này mọi mưu sự đều hạnh thông tốt đẹp. Nam mạng nên thực hiện dự tính do thời cơ đã đến. Tiền bạc, gia đạo vui vẻ. Nữ mạng hết bế tắc, mọi mưu cầu được đáp ứng, gia đạo an khang hạnh phúc vui vẻ.

TUỔI THÂN : tháng này các tuổi Thân đều có biến động kiết hung, cẩn thận trong mọi giao dịch.

- Nhâm Thân (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này khắc kỵ do vận hạn xấu còn gặp Tam tai, La Hầu, Kế Đô, sẽ có biến động nên khó tránh tai ách, các mưu sự thường bị phá phách trở ngại, tiền bạc tán tài. Nữ mạng tuy không gặp nhiều hung sát nhưng công việc trì trệ dẫn đến thất bại, trong tình cảm bị tiểu nhân lợi dụng, tiền bạc bế tắc.

- Canh Thân (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : mọi sự đều hạnh thông vui vẻ, riêng nam mạng do có sao Thái Bạch chiếu trong năm nay, cho nên dù tốt cũng không nên manh động sẽ bất lợi, tản tài. Trái lại nữ mạng mọi mưu sự đều thành công tốt đẹp từ tiền bạc đến tình cảm do có âm phù dương trợ.

- Mậu Thân (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng tốt đẹp và có chuyển biến tốt. Mọi mưu sự, tiền bạc và tình cảm không còn trắc trở lo lắng. Nữ mạng mọi sinh hoạt bình thường. Trong công việc  gặp thay đổi trong chiều hướng tốt, chú ý các loại giấy tờ giao dịch đừng quá tin người.

- Bính Thân (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này khắc kỵ chớ nên manh động mà ân hận. Mưu sự gặp trở ngại, tình cảm và tài lộc bế tắc ưu phiền. Nữ mạng có biến chuyển trong công việc “lành ít dữ nhiều”, tiền bạc, tình cảm gia đạo ưu tư lo lắng.

- Giáp Thân (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : mưu sự chuyển biến có chiều hưuớng tốt, tiền bạc và gia đạo an vui, có âm phù dương trợ tránh được tai ương, nhưng nói như thế nam mạng nên đề có tiểu nhân dòm ngó dèm pha, tán tài. Nữ mạng mọi mưu cầu được như ý, vì gặp năm đầu Tam Tai cần đề phòng về tật bệnh kéo dài làm tốn hao tiền bạc.

TUỔI DẬU : 

- Quý Dậu (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : nam mạng tiền bạc, công việc sự chưa có chuyển biến tránh mưu sự việc lớn, không nên tranh chấp, tình cảm đang nhiều suy nghĩ. Nữ mạng công việc trắc trở, tiền bạc còn trở ngại chưa thể tháo gở, tình cảm gặp ưu phiền.

- Tân Dậu (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này mưu sự có cơ hội thành công tốt đẹp, tình cảm vui vẻ nhất là người còn độc thân, tài lộc có của hoạnh tài. Nữ mạng thay đổi công việc sẽ có lợi vì tháng tốt đẹp, sẽ tìm thấy tình cảm đến bất ngờ. Tiền bạc có quý nhân phù trợ.

- Kỷ Dậu (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tốt nhưng chưa đẹp vì chưa có biến chuyển về tiền bạc, còn mưu sự thành công nhưng không như ý; đề phòng các giấy tờ hay hiện vật có giá trị. Nữ mạng công việc dự tính đã hạnh thông gặp nhiều may mắn, tiền bạc vui vẻ, tình cảm gia đạo có tin vui, nhưng chớ quá tin người vì dự báo có tiểu nhân đang dòm ngó.

- Đinh Dậu (Hỏa, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : mưu sự tháng này không được thuận lợi, không nên đầu tư việc mới cứ theo việc cũ dù tài lộc suy giảm, tình cảm gia đạo vui buồn khiến tâm tư nhiều suy nghĩ. Nữ mạng công việc đang bế tắc chỉ nên thực hiện việc nhỏ chờ thời cơ. Tài lộc, tình cảm gia đạo gặp phảu ưu phiền

- Ất Dậu (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng tốt đẹp nên mưu sự đạt thắng lợi khả quan, có tiểu nhân muốn lợi dụng tình cảm và tiền bạc vì vậy cẩn thận trong giao dịch chớ quá tin người mà ân hận. Nữ mạng mưu sự sẽ thành công trong may mắn, tiền bạc hết trở ngại, đề phòng bệnh tật và khi di chuyển.

TUỔI TUẤT :

- Giáp Tuất (Hỏa, 17, nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này còn xấu cho tuổi nhỏ, mọi mưu sự không thành công, tiền bạc sa sút. Nữ mạng 17 cẩn thận trong giao dịch đề phòng bị lợi dụng tình cảm. Tuổi nam nữ 77, mọi mưu cầu về tài lộc chưa được tốt đẹp, đang gặp trở ngại bế tắc, ráng chờ cho qua tháng Tám.

- Nhâm Tuất (Thủy, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : mưu sự, tài lộc và tình cảm đã hạnh thông thuận lợi, tình cảm đến bất ngờ; có mưu sự nên thực hiện trong tháng chờ tháng sau gặt hái kết quả. Nữ mạng tuy không xấu nhưng không nên thực hiện các việc mới, sẽ đưa đến tản tài. Còn độc thân sẽ thấy đối tượng xuất hiện. Đi xa tốt cho công việc lẫn tiền bạc.

- Canh Tuất (Kim, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này còn xấu với mệnh Kim, và sẽ có biến động trong công việc mang chiều hướng thất lộc. Nữ mạng công việc có biến chuyển nhưng chưa nên thực hiện việc mới vì chưa có thời cơ. Tài lộc tình cảm đều bình thường. Có âm phù dương trợ chuyển hung thành kiết.

- Mậu Tuất (Mộc, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tiền bạc và công việc đã hạnh thông trong mức độ bình thường, có quý nhân phù trợ sẽ giải bế tắc. Nữ mạng vì có Thái Bạch chiếu nên cứ việc cũ làm, không nên manh động đầu tư phải ân hận. Tình cảm gia đạo vui vẻ, tiền bạc nên cẩn thận các giấy tờ có giá.

- Bính Tuất (Thổ, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : mọi mưu sự có thể phát huy thuận lợi, tài lộc đến, tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng không nên thay đổi mưu sự dù có những chuyển biến tốt, tránh tranh chấp manh động, tình cảm gia đạo an vui, tiền bạc đến.

TUỔI HỢI : 

- Ất Hợi (Hỏa, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tuổi lớn mưu cầu công việc hay tiền bạc đều gặp thất bại nam mạng nên cẩn thận trong dự tính có tiểu nhân muốn tranh phản hay lợi dụng. Nam nữ tuổi nhỏ tuy có âm phù dương trợ nhưng chưa như ý, ráng nhẫn nhịn chờ cho qua tháng. Tình cảm đang gặp ưu phiền nhiều lo lắng, đừng giao tiếp người khác phái quá nhiều sẽ ân hận

- Quý Hợi (Thủy, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : chớ vọng động thay đổi công việc, tuy tiền bạc không còn bế tắc, nhưng nam La Hầu nữ Kế Đô nên cẩn thận trong giao tiếp về công việc hay tình cảm sẽ bất lợi. Nữ mạng các mưu sự không có chuyển biến cho nên chưa nên thay đổi, tài lộc lẫn tình cảm còn gặp bế tắc ưu phiền. Tránh đi xa bất lợi mọi mặt.

- Tân Hợi (Kim, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này công việc trắc trở  bế tắc, chưa nên manh động trong các dự tính vì thời cơ chưa đến, nam mạng đề phòng tiểu nhân muốn tranh phản, gặp bất lợi trong tranh chấp kiện thưa. Nữ mạng mọi mưu sự gặp trở ngại tuy có quý nhân trợ giúp nhưng chưa thể chuyển hung sang cát, tình cảm gia đạo lo lắng, có tin đưa đến, tiền bạc không như ý.

- Kỷ Hợi (Mộc, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng tốt nhưng chỉ bình thường tuy vậy tâm tư đầy phấn chấn vui vẻ, nam mạng trong công việc nên cẩn thận trong các giao dịch và các giấy tờ có giá trị. Nữ mạng công việc, tài lộc, tình cảm chưa có biến động, nên cẩn thận trong các giao dịch, có tiểu nhân muốn tranh phản.

- Đinh Hợi (Thổ, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt nhưng vận xấu, trong công việc tiền bạc chưa có chuyển biến tốt đẹp như ý muốn, dự báo sau ngày rằm tháng Tám các bế tắc sẽ được hóa giải, riêng tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng chưa có tin về công việc, chưa nên thực hiện việc mới, đề phòng tật bệnh. Tránh đi xa bất ổn từ vật chất đến tinh thần.

Khánh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo