Đó đây

Hình ảnh vụ tai nạn ở Thanh Hóa khiến dân mạng đau đầu tranh luận

Cập nhật lúc 18-10-2017 15:43:30 (GMT+1)

 

Trong ngày cuối tuần, những hình ảnh về vụ tai nạn nghiêm trọng ở Thanh Hóa liên tục được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội và thu hút một lượng quan tâm lớn.


Theo chia sẻ trên mạng xã hôi, những hình ảnh dưới đây được ghi lại trong một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đường Võ Nguyên Giáp (Thanh Hóa) vào khoảng 3 giờ chiều ngày 14/10. Tài xế điều khiển xe ô tô 4 chỗ do bị mất lái đã đâm vào thanh chắn đường.

Nhìn vào những gì được ghi lại ở hiện trường có thể thấy cú tông xe rất mạnh đã khiến thanh chắn đường đâm xuyên qua ô tô, tạo nên cảnh tượng kinh hoàng. Cũng theo người chứng kiến vụ việc chia sẻ thì 2 người ngồi trên xe đều không gặp phải chấn thương quá nghiêm trọng.

Sau khi xem ảnh chụp hiện trường tai nạn, nhiều người không khỏi rùng mình cảm thán: “thần chết đã ngủ quên trong tình huống này”. Bên cạnh đó, nhiều người cũng không khỏi thắc mắc tài xế đã điều khiển xe thế nào mà để xảy ra cú đâm xe mạnh tới như vậy.

Xe ô tô 4 chỗ đâm vào thanh chắn đường.

Hiện trường vụ tai nạn khiến bất cứ ai chứng kiến cũng không khỏi rùng mình.

Theo người chứng kiến chia sẻ, 2 người ngồi trên xe rất may mắn không gặp chấn thương quá nghiêm trọng.

“Không hiểu tài xế chạy xe kiểu gì mà để xảy ra tình trạng này. Nhìn ảnh thôi đã thấy rùng mình, may mắn là 2 người ngồi trên xe không gặp chuyện gì bất trắc. Các tài xế hãy tỉnh táo khi tham gia giao thông trên đường, cần bình tĩnh xử lý các tình huống để tránh những chuyện đáng tiếc có thể xảy ra”, thành viên Tuấn Nguyễn bình luận.

“Nhìn như phim hành động ấy, vẫn cứ thắc mắc không hiểu tài xế làm thế nào mà để xảy ra cú tông xe mạnh tới vậy.?”, thành viên Kiên Lê bình luận.

“Tài xế mất lái và đang chạy xe với tốc độ cao? Hẳn là như vậy thì chiếc xe mới lâm vào tình trạng như trong hình”, thành viên Mai Lân bình luận.

Nguồn: ĐKN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo