Đó đây

Một phụ nữ âm mưu giết chồng nhưng giết nhầm 17 người khác

Cập nhật lúc 02-11-2017 15:45:06 (GMT+1)
Ảnh: AP

 

Cảnh sát Pakistan đã bắt giữ một phụ nữ mới kết hôn vì các cáo trạng sát nhân sau khi cô bị tố cáo đã bỏ thuốc độc vào sữa cho chồng, nhưng vô tình lại giết chết 17 người khác trong một thôn làng hẻo lánh.


Giám Đốc Sở Cảnh Sát Multan là ông Sohail Habid Tajak nói một quan tòa đã cho phép thẩm vấn cô gái nói trên trong vòng 2 tuần để thẩm định liệu chuyện ra tay ám sát chồng là chính do cô chủ mưu hay do người tình của cô xúi giục.

Trong cuộc phỏng vấn với AP, ông Tajak cho biết: “Vụ này đã xảy ra vào tuần trước và hiện nay các viên chức điều tra chứng tỏ có tiến bộ sau khi bắt giữ cô gái và người tình bị cho có liên quan, vụ này khá rắc rối và là một thử thách lớn lao cho chúng tôi’

Cảnh sát không cho biết danh tính cô gái, chỉ cho hay cô đã bị ép phải lấy chồng vào tháng 9 năm 2016 trong một thôn gần thị trấn Ali Pur, cách thành phố Multan khoảng 60 dặm về phía nam, trong tỉnh Punjab.

Cảnh sát cho hay cô gái đã có được số độc dược do bạn trai cung cấp tuần qua, pha vào sữa cho chồng nhưng ông này lại không uống. Sau đó bà mẹ chồng dùng số sữa này làm yogurt mời 27 người trong gia đình rộng lớn này dùng.

Kết quả tất cả đều được đưa vào bệnh viện cứu cấp và 17 người đã thiệt mạng, còn 10 người còn lại vẫn còn nằm ở bệnh viện để được chăm sóc. Hôm qua cô gái đã xuất hiện trước tòa án, thú nhận cô vẫn lén lút đi lại với bạn tình sau đám cưới.

Nguồn: Trần Vũ/Baocalitoday

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo