Đó đây

Cẩn thận với ngày 8-3

Cập nhật lúc 07-03-2015 15:34:08 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet

 

Gã đứng thờ ơ bên cửa sổ. Trước mặt gã là biển đang gầm gào sóng. Đêm sáng lên một chút mỗi khi sóng đổ bọt trắng. Hai con cave từ quán Bar khách sạn tay vén váy, chân bước lô xô đi ra bãi tắm. Lũ nỡm ré lên từng chặp như đười ươi cười khi say rượu.


Có tiếng lạch cạch tắt vòi nước ở buồng tắm. Không quay đầu lại, nhưng gã nhận ra tiếng bước chân của ả vợ gã đang đi lại. Ả vòng tay ôm gã từ đằng sau. Ép bầu ngực trần mềm mại nhưng hơi lạnh vào lưng gã, ả không quên vừa đung đưa vừa dính sát cả phần cơ thể trần truồng còn lại của mình vào người gã.

Bàn tay ả vuốt ve mơn trớn gã nhè nhẹ. Cắn nhẹ vào vai gã, ả cong người rên lên một tiếng khiến con mèo hoang đang nằm bên ô cửa sổ nhà kế bên giật mình "ngao" lên một tiếng rồi nhảy qua tán lá dừa lao xao dưới ánh đèn đường nhợt nhại. Chắc nó đi kiếm bạn tình.

Gần đến ngày 8/3, ả vợ tự dưng nổi hứng ỏn ẻn rủ gã đi chơi một chuyến để hâm nóng tình cảm vợ chồng nhân khi gã về nhà sau một chuyến đi làm ăn xa. Ả văn vẻ nói như vậy. Gã vẫn thường đi làm xa, thỉnh thoảng mới về. Còn ả đang là giáo viên ở một trường phổ thông. Hôm nọ giờ giải lao, thay bằng việc bàn dạy thêm và thu tiền thì mấy cô bạn của ả chuyển sang bàn về nghệ thuật giữ chồng và hâm nóng tình yêu. Đây là lí do tại sao gã có mặt cùng ả vợ ở cái đảo xa xôi này.

Con mèo cái đã tìm được bạn tình. Tiếng "ngao ngao" rối rít, hối hả của nó khuấy động thêm không gian, chen ngang tiếng sóng. Hai con cave ngồi bệt xuống cát ngơ ngác.

Gã giữ tay ả lại. Quay người, gã bế thốc ả ném lên giường. Hâm với chả nóng. Có mà hấp diêm. Nghiêm trang cho lắm vào để giờ sắp mãn khóa rồi mới đổ đốn tính chuyện nóng với nguội.

Ả nằm khép chân hờ hững trên giường, mắt nhìn gã khiêu khích. Bố khỉ, gã chợt nhớ hôm nọ vô tình hóng hớt được mấy đứa xì-tin sinh viên thuê nhà gần phòng trọ của gã nói gì nhỉ, à đại loại thời gian là phương thuốc thần tiên xoa dịu vết thương. Thần tiên ở đâu gã không biết nhưng gã thấy ở đây, ngay trong căn phòng khách sạn, và đúng trên giường thì thời gian là thuốc độc, là kẻ thù của tuổi thanh xuân.

Đêm không trăng, nhưng đầy sao và không có nghĩa là đâu đó không có mưa gió dập dìu và vùi dập. Gã và ả nằm gối đầu lên chân nhau ngủ như bao cặp vợ chồng xa nhau lâu ngày gặp lại.

Gần sáng, ả cựa quậy chân, ú ớ mê sảng điều gì đó rồi hét lên:

- Ối chết! Chồng em về.

Đang mơ mơ màng màng, bị hất mạnh và ghe tiếng ả hét thất thanh, gã bừng tỉnh, vùng dậy. Mắt nhắm mắt mở vơ vội đống quần áo dưới sàn nhà, gã nhảy ra phía cửa sổ. Tuột vội xuống đất, cắm cổ chạy.

Hai con cave đang đờ đẫn phê thuốc ở bãi biển mắt chợt sáng lên khi thấy gã đàn ông chạy thể dục sớm rơi cả ví. Mở cái ví chứa một xấp tiền, hai đứa rú lên:

- Đ.M, mùng 8 tháng 3 cần éo gì phải có thằng nào chúc với chiếc, cứ rơi nhiều ví là các bà mày thích.

Phạm  Hưng-Ba Lan

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo