Đó đây

Nữ xướng ngôn viên Ấn Độ bình tĩnh ‘on air’ khi hay tin chồng chết

Cập nhật lúc 11-04-2017 05:44:51 (GMT+1)
Nữ xướng ngôn viên Supreet Kaur. (Hình: đài IBC24)

 

Người dân khắp Ấn Độ hiện đều ca ngợi sự bình tĩnh của một nữ xướng ngôn viên truyền hình, người biết chồng mình bị thiệt mạng trong lúc đọc bản tin “nóng” về một tai nạn giao thông được trực tiếp phát hình.


Bà Supreet Kaur đang đọc bản tin buổi sáng trên đài truyền hình IBC24 tại tiểu bang Chhattisgarh của Ấn Độ hôm Thứ Bảy thì có một phóng viên gọi vào cho biết có một tai nạn xe cộ làm chết người.

Dù rằng phóng viên kia không kể tên của ba nạn nhân trong vụ này, bà Kaur nhận ra rằng chồng mình, ông Harsad Kawade, ở trong số người tử nạn, qua các chi tiết của bản tin.

“Trong một thoáng, giọng của bà run rẩy, nhưng sau đó bà lấy lại bình tĩnh và tiếp tục đọc bản tin cho tới khi phần này chấm dứt khoảng 10 phút sau đó,” theo lời chủ biên đài IBC24, ông Ravikant Mittal, cho hay hôm Chủ Nhật.

Sau khi ra khỏi ống kính máy thu hình, bà Kaur bật khóc. Bà gọi người phóng viên kia để hỏi thêm chi tiết trước khi thông báo với gia đình, theo ông Mittal.

Hai ông bà Kaur và Kawade chỉ mới lập gia đình được hơn một năm và sống tại thủ phủ Raipur của tiểu bang Chhattisgarh.

Ông Mittal nói bà Kaur đã làm việc với IBC24 kể từ khi đài khởi sự hoạt động chín năm trước đây.

Bà là xướng ngôn viên được nhiều khán giả ưa thích, nhiều người bày tỏ sự khâm phục qua các trang mạng xã hội sau khi bà cho thấy sự bình tĩnh và chuyên nghiệp hôm Thứ Bảy. 

Nguồn: Nguoi-viet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo