Đó đây

Phát hiện hàng chục bàn tay người trong túi xách ở Nga

Cập nhật lúc 09-03-2018 08:53:34 (GMT+1)

 

Người dân địa phương vùng Viễn Đông Nga phát hiện 54 bàn tay người bị bỏ trong túi xách, có thể do những kẻ buôn bán nội tạng trái phép bỏ lại.


Sự việc xảy ra ở thành phố Khabarovsk, gần biên giới với Trung Quốc. Chiếc túi được phát hiện khi một người dân tìm thấy một bàn tay nằm bên bờ sông, sau đó họ tìm thấy những bàn tay ở gần một khu câu cá nổi tiếng.

Dù vậy, những người dân địa phương cho biết họ không trông thấy điều gì bất thường. Những bàn tay này thuộc về ai và bị lấy đi khi nào vẫn còn là một điều bí ẩn. Theo Daily Mail, họ tìm thấy dấu vân tay trên một bàn tay và đang kiểm tra những bàn tay khác.

Phát hiện hàng chục bàn tay người trong túi xách ở Nga - Ảnh 1.

Địa điểm chiếc túi chứa hàng chục bàn tay được phát hiện.

Một giả thiết đáng sợ được đưa ra là những bàn tay này bị lấy đi như hình phạt của tội trộm cắp hoặc bị lấy đi từ các thi thể trong bệnh viện. Có ý kiến lo sợ rằng những nạn nhân bị lấy nội tạng để buôn bán trái phép và những kẻ thủ ác phải cắt bàn tay nhằm xóa nhận dạng.

Theo truyền thông địa phương, gần hiện trường còn tìm thấy băng y tế và màng bọc giày dùng trong bệnh viện.

Nguồn: VTC News

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo