Đó đây

Rơi xuống lò nung 720 độ C, người đàn ông thoát chết ngoạn mục

Cập nhật lúc 14-11-2022 15:02:44 (GMT+1)

 

Một người đàn ông sau khi bị rơi xuống lò nung nhôm nóng chảy 720 độ C vẫn may mắn sống sót.


Người đàn ông 25 tuổi làm việc tại một lò nung nhôm  ở St Gallen, đông bắc Thụy Sĩ. Tình huống bất ngờ khiến anh rơi gã vào lò nung nhôm nóng 720 độ C. Tuy nhiên bằng một cách thần kỳ, anh đã thoát ra được, cố gắng kéo mình đến vị trí an toàn hơn và được cứu hộ.

Người đàn ông bị chìm trong lò nung nhôm nóng chảy đến tận đầu gối. Được biết, anh bị rơi vào lò nung từ một lỗ tròn ở trên đỉnh lò.

Hai bác sĩ và nhân viên cứu hộ khẩn cấp đã sơ cứu anh ngay tại nhà máy trước khi chuyển đến bệnh viện. Bác sĩ cho biết người đàn ông đã thoát cửa tử một cách ngoạn mục, là trường hợp hi hữu trên thế giới.

Hiện tại, người đàn ông trẻ tuổi đang được điều trị tại bệnh viện, dù giữ được tính mạng nhưng vết bỏng khá nghiêm trọng. Cảnh sát thành phố St Gallen đến hiện trường để điều tra xem vụ tai nạn xảy ra như thế nào.

Đây không phải là lần đầu tiên một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại lò nung này. Năm 2014, tại lò nung xảy ra vụ nổ khó có thể giải thích khiến một người đàn ông bị bỏng mặt nặng. 

Năm 2018, một người đàn ông đã may mắn thoát chết sau khi thùng kim loại nóng chảy khổng lồ rơi xuống sàn nhà máy tại Iran ngay gần vị trí của anh. Chất lỏng sau đó phun xuống mặt đất, bao phủ chỗ mà người đàn ông đã đứng trước đó ít giây.

Nguồn: Hoàng Dung/ infonet.vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo