Đó đây

Tự cắt phăng ‘của quý’ vì vợ cấm vận 1 thập kỷ

Cập nhật lúc 10-12-2016 13:55:19 (GMT+1)
Ghasi Ram.

 

Lí do người vợ đưa ra là vì chồng luôn về nhà trong tình trạng say xỉn. 


Sự việc xảy ra tại miền Bắc Ấn Độ. Ghasi Ram đã tự cắt đứt bộ phận sinh dục của mình vì giận dữ trước việc vợ không chịu quan hệ với mình suốt một thập kỷ.

Được biết, Ghasi Ram năm nay 37 tuổi, đã có ba người con.

Trang Daily Mail cho hay, Ghasi Ram về nhà trong tình trạng say rượu và bắt đầu đòi hỏi vợ là Manjhri Devi phải quan hệ tình dục với mình.

Tuy vậy, cô vợ 34 tuổi này không chịu đáp ứng nhu cầu của chồng. Ghasi ngay lập tức cầm dao cắt đứt bộ phận sinh dục rồi ngã xuống sàn nhà. Manjhri đã gọi cấp cứu tới cứu chồng.

Vợ Manjhri.

Theo lời kể của Ghasi, người vợ là nguyên nhân chính dẫn đến quyết định dại dột đó của anh. Ghasi khẳng định hai vợ chồng đã không làm chuyện ấy suốt 10 năm. Anh bức xúc: “Cô ấy không bao giờ ngồi gần tôi, luôn chối từ mọi đòi hỏi của tôi.”.

Tuy vậy, Manjhri cho biết rằng cuộc sống gia đình vẫn đang hạnh phúc. Hai người cưới nhau đã được 16 năm và hiện giờ đã có 2 con trai và một con gái. Theo Manjhri, nguyên nhân chính của sự việc lại nằm ở bản thân chồng mình.

Manjhri kể: “Tối nào anh ấy cũng say xỉn, không bao giờ lắng nghe hay chăm sóc tôi. Tôi nói không vì tôi luôn giận chuyện anh ấy uống rượu nhiều. Thật là vô lý khi giờ tôi là người có lỗi.”.

Hiện tại, người chồng đang được điều trị. Sự việc vẫn đang được giải quyết mà không tới sự can thiệp của cảnh sát.

Kim Cang (Theo DailyMail)
Nguồn: tinvuila.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo