Đó đây

Video: Giáng sinh vui vẻ

Cập nhật lúc 24-12-2014 20:41:29 (GMT+1)
Giáng sinh vui vẻ, ảnh: myopera.

 

Ai ai mùa Giáng sinh cũng chúc nhau vui vẻ. Niềm vui chính là điều cốt yếu của Giáng sinh, đem lại những giây phút thoải mái cho người người. Chính vì thế, nhưng tiết mục hài hước là không thể thiếu.


Mèo hát mừng Giáng sinh

Giáng sinh không chỉ dành riêng cho loài người. Ở nhiều nước, người ta có tục tặng quà cho cả vật nuôi trong nhà như chó mèo, rồi mang thức ăn cho chim hay trâu, bò. Có lẽ vì thế mà những người sáng tạo đã lập hẳn một ban nhạc mèo Giáng sinh.

Ông già Noel đi tặng quà như thế nào?

Mùa đông, tuyết rơi và đường trơn, đó là một thách thức với những ông già Noel to béo. Tai nạn nghê nghiệp là rất khó tránh khỏi.

Người tuyết dọa ma

Tuyết trắng thể hiện sự tinh khiết và an bình, nhưng không phải lúc nào cũng thế. Những người tuyết cũng biết nghịch ngợm và hù dọa những người đi đường bằng cách riêng của chúng.

Ông già Noel cũng bị cướp

Ít ai biết những món quà mà ông già Noel mang đến cho trẻ em được lấy từ đâu ra, nhưng những kẻ muốn cướp chúng là không thiếu. Chúng có rất nhiều thủ đoạn. Mời các bạn tham khảo một cách như sau.

Mr. Bean giải cứu chúa Giê-su

Chúa sinh ra trong một chuồng thú và được đặt lên một cái máng. Mr. Bean thấy Chúa như vậy bèn dùng mọi khả năng của mình để đưa ngài đến một nơi ở ấm cúng và sạch sẽ hơn. Làm thế nào đây?

Chúc các bạn một Giáng sinh vui vẻ!

Thảo Mai - vietinfo.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo