Ba Lan

Ba Lan: Bắt trẻ vị thành niên bị nghi tổ chức khủng bố trường học

Cập nhật lúc 08-02-2020 08:54:19 (GMT+1)

 

Bốn trẻ vị thành niên tuổi từ 15 đến 17 vừa bị cảnh sát thủ đô bắt đêm thứ năm sang ngày thứ sáu tuần trước ở Vác-sa-va và vùng lân cận. Chúng bị nghị định tổ chức một cuộc tấn công khủng bố ở một trường học tại Vác-sa-va.


Nhóm này trên các trang mạng xã hội  đã theo dõi các trang của các kẻ khủng bố tại Mỹ. Chúng bị các cách sát mạng và bộ phận chống khủng bố theo dõi và họ quyết định bắt để phòng ngừa.

Toà án đã quyết định áp dụng các biện pháp ngăn ngừa: một trẻ bị giữ ở trại cho trẻ vị thành niên và một bị thanh tra giáo dục (kurator) quản thúc do vi phạm điều 117 Bộ Luật hình sự: chế tạo và lưu hành các vật liệu nguy hiểm, mức án đối mặt là từ 6 tháng tới 8 năm tù.

Cảnh sát nhấn mạnh là các vị phụ huynh cần dùng các công cụ tin học, các phần mềm để theo dõi kiểm tra việc dùng mạng Internet của con cái.

https://wiadomosci.onet.pl/kraj/warszawa-zatrzymano-nastolatkow-ktorzy-mogli-planowac-zamach-na-szkole/8yv18n4?utm_source=onetsg_fb&utm_medium=social&utm_campaign=onetsg_fb)

Nguồn: Queviet.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo