Ba Lan

Ba Lan sơ tán hàng nghìn người vì email đe dọa đánh bom

Cập nhật lúc 15-02-2020 11:14:35 (GMT+1)

 

Hàng nghìn khách hàng và nhân viên ở một số trung tâm thương mại tại Ba Lan đã được sơ tán đến nơi an toàn do email đe dọa đánh bom.


Hôm qua (14/2), hàng nghìn khách hàng và nhân viên làm việc ở một số trung tâm thương mại tại các thành phố lớn nhất Ba Lan đã được sơ tán đến nơi an toàn do cảnh báo có bom qua email nặc danh.

Chiều qua (14/2) theo giờ địa phương, các đơn vị vận hành nhiều trung tâm thương mại tại Toruń, Bydgoszcz, Warsaw, Lublin, Szczecin và Katowice đều đồng loạt nhận được email nặc danh cho biết thuốc nổ đã được cài đặt tại các trung tâm thương mại này. Ngay lập tức khách hàng và nhân viên có mặt các địa điểm đã được sơ tán đến nơi an toàn.

Cơ quan chức năng cũng đã tiến hành rà soát tìm kiếm và may mắn là không phát hiện bất cứ thiết bị gây nổ nào. Cảnh sát đã tiến hành điều tra để tìm ra tác giả của các email này. Các trung tâm thương mại cũng đã hoạt động trở lại sau khi cảnh sát xác nhận đây chỉ là đe dọa giả. Tại Ba Lan, hình phạt cho việc đe dọa đánh bom giả có thể lên tới 8 năm tù./.

PV (Theo Praha)
Nguồn: vov.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo