Ba Lan

Ba Lan: Sương mù dày đặc bao phủ nhiều sân bay

Cập nhật lúc 20-01-2011 19:30:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: vemaybay.cc

 

Một số chuyến bay đã bị hủy bỏ và hàng chục chuyến bay khác đã bị trì hoãn trong tình trạng sương mù dày đặc đã bao phủ xuống các sân bay tại hai thành phố phía nam của Krakow và  Katowice .. 


Balice, một sân bay ở Krakow đã được phủ kín trong sương mù  từ tối chủ nhật. Kết quả là các chuyến bay đến từ Oslo, London và Frankfurt đã bị từ chối không cho hạ cánh.

Vào buổi sáng thứ hai, các chuyến bay đến từ Munich, Prague và Paris đã bị hủy bỏ và một chuyến bay đến từ Vienna đã chậm chuyến so với dự kiến.

Thời tiết xấu cũng làm ảnh hưởng đến giao thông hàng không tại sân bay Pyrzowice ở Katowice. Một chuyến bay tới từ Munich đã bị hủy bỏ và một chuyến đến từ Dortmund bị chậm trễ. Một số máy bay đã phải chuyển hướng tới sân bay ở thành phố phía tây Wroclaw .

Sương mù nặng đã được các bản tin thời tiết thông báo xảy ra trong toàn bộ khu vực phía Nam Silesia , nơi tầm nhìn bị giảm xuống vài chục mét. Nhiệt độ cũng đã giảm xuống từ 1 đến 2 độ C, thậm chí có nơi dưới 0 độ và nhiều con đường trơn trượt vì băng giá, sương đọng trên cây cối.

Tuy nhiên cơ quan khí tượng cho biết, những ngày sắp tới nhiệt độ sẽ tăng lên và sương mù có thể sẽ nhẹ bớt hơn.

Hùng Phong biên dịch theo PAP

 (Vietinfo.eu)

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo