Ba Lan

Bắt giữ kẻ trộm làm nổ các máy ATM ở Gdansk (Balan)

Cập nhật lúc 20-06-2010 17:45:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: Xaluan

 

Cảnh sát tại thành phố Gdansk đã bắt giữ hai người đàn ông và tạm giam sau khi làm nổ một máy rút tiền tự động và cố gắng tẩu thoát với tiền mặt lấy được


Hai người đàn ông, không được cảnh sát công khai danh tính đã bị bắt khi cho nổ nắp chặn ở máy rút tiền tự động trước khi cố gắng trốn thoát.

“Một trong 2 người đàn ông bắt đầu chạy bỏ chạy nhưng đã bị quật ngã xuống đất bởi các nhân viên thực thi pháp luật", Mariusz Sokolowski một phát ngôn viên của cảnh sát nói với báo chí.

"Người đàn ông thứ hai nhảy vào một chiếc xe và bắt đầu lái xe chạy trốn", Sokolowski cho biết thêm rằng “bốn cảnh sát và một viên chức đã ngăn chặn cuộc tẩu thoát". Sau đó những người đàn ông này đã được đưa đi xét hỏi.

Theo phát ngôn viên cảnh sát, gần đây một số máy rút tiền tự động đã bị làm nổ, cậy, phá vỡ nhất là ở Bydgoszcz, miền trung Ba Lan và các vùng phía tây của đất nước.

"Phương pháp thực hiện của chúng gần như nhau giống nhau trong mọi trường hợp. Đầu tiên chúng làm nổ hoặc cậy phần nắp của các máy ATM, sau đó lấy tiền từ bên trong", Sokolowski giải thích thêm rằng những người đàn ông vừa bị bắt có thể là thành viên của một băng đảng tội phạm có tổ chức ở Tây Âu. 

Đây là vụ bắt giữ đầu tiên của loại hình phạm tội này được thực hiện tại Ba Lan

Hùng Phong (dịch theo nguồn: PAP / Dziennik Gazeta Prawna)

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo