Ba Lan

Chợ Bakalarska. Không lâu nữa sẽ là ngày khánh thành một thành phố nhỏ châu Á ở Vác-sa-va, nơi bán quần áo, sửa móng tay, quán ăn và giải trí

Cập nhật lúc 07-01-2020 02:48:27 (GMT+1)

 

Chợ Bakalarska (Hala Bakalarska) – đó là ý tưởng mở tại phố Bakalarska nằm ở nơi tiếp giáp hai quận Ochota và Włochy. Nơi đó sẽ có các quán ăn châu Á, các cửa hàng, nơi làm đẹp cũng như tập fitness và mát-xa Thái, đồng thời cũng là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa. Bao giờ sẽ là hôm khánh thành?


Thoạt đầu Hala Bakalarska dự kiến mở vào cuối năm 2019. Nhưng các nhà có sáng kiến này quyết định lùi ngày mở cửa lại vào mùa xuân năm 2020.

Nó liên quan tới một số công việc về xây dựng dự kiến làm ở các tầng cao của chợ.

- Chúng tôi nợ các bạn một lời giải thích. Vì các nguyên nhân không thuộc về phía mình, các công việc xây dựng bị kéo dài thêm hai tháng - những người có ý tưởng lập chợ thông báo.

- Các gian hàng ở trạng thái thô đã sẵn sàng để giao cho người thuê, song giữa chừng đã có quyết định xây thêm một tầng nữa cho các dịch vụ như fitness, mát-xa Thái và các cửa hàng làm đẹp. Cũng sẽ có chỗ để tổ chức các sự kiện văn hóa, lễ hội và gặp gỡ - thông báo cho biết.

Hiện ở khu vực phố Bakalarska đã có vài nhà hàng đang hoạt động. -Chúng tôi mời bạn nếm món phở bò ngon tuyệt ở quán Pho Mai Hien và bún chả ở Son Nam Bar, cũng như món bánh cuốn ở quầy bar Aromat Viet. Cũng đừng quên uống thử cà phê Việt và món trà đá. Nếu bạn không chỉ muốn ăn mà còn muốn tự nấu, bạn có thể mua các nguyên liệu, hoa quả và gia vị cho bếp Việt ở chợ Bakalarska – thông báo bổ sung.

Chi tiết về các gian hàng khác sẽ xuất hiện dần trên trang facebook của Hala Bakalarska.

QV (https://warszawa.naszemiasto.pl/hala-bakalarska-juz-wkrotce-wielkie-otwarcie-azjatyckiego/ar/c13-7375918)
Nguồn: Queviet.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo